ภาพข่าวง่วงอย่าขับ 5 จังหวัดภาคเหนือ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 6, 2008 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--The Eye D
วาทยุทธ สิงห์ไฝแก้ว รอง ผกก.อก.ตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ รณรงค์โครงการ “ ง่วงอย่าขับ กับไทยสมุทรประกันชีวิต ” เพื่อลดอุบัติเหตุและความปลอดภัยของประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ 2. โครงการรณรงค์ “ง่วงอย่าขับ” 4 จังหวัดภาคเหนือ “ง่วงอย่าขับ “วาทยุทธ สิงห์ไฝแก้ว รอง ผกก.อก.ตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ รณรงค์โครงการ “ ง่วงอย่าขับ กับไทยสมุทรประกันชีวิต ” แจกสติ๊กเกอร์ง่วงอย่าขับ ตามจุดอำนวยสะดวกโดยการตรวจสภาพรถทุกชนิดฟรี และอำนวยความปลอดภัยแก่ประชาชนผู้ใช้เส้นทาง เน้นการรณรงค์ติดตั้งป้าย 4 จังหวัดภาคเหนือ บริเวณแยกจุดสำคัญ ร่วมกับทางสาขาไทยสมุทรประกันชีวิต 7 สาขาของจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างจิตสำนึกในการขับขี่และลดอุบัติเหตุบนท้องถนนทั้งยังอำนวยความสะดวกทางด้านการจราจรแก่ประชาชนผู้ใช้เส้นทาง
For more information, please contact: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ : The Eye D Co.,Ltd. Tel : 02-728-0763-4 Fax : 02-728-7521 Hotline : 08-1300-3030 E-mail : theeyed@theeyed.com