วิลเลรอย แอนด์ บอค ร่วมมือกับ คริสตัล โฮม เปิดตัว Flagship store แห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 16, 2024 13:32 —ThaiPR.net

วิลเลรอย แอนด์ บอค ร่วมมือกับ คริสตัล โฮม เปิดตัว Flagship store แห่งแรกในประเทศไทย

วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรามิกพรีเมียมชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมนี ร่วมมือกับ คริสตัล โฮม (Crystal Home) ธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าตกแต่งห้องน้ำหรูและบริการครบวงจร หรือที่รู้จักกันดีในนาม Crystal Design Center (CDC) เปิดตัว Flagship store แห่งแรกในประเทศไทย โดยมีสินค้าให้เลือกมากมายครบทุกความต้องการของลูกค้าในหลากหลายระดับราคา ทั้งกลุ่มงานบ้านและงานโครงการ และยังมีสินค้าคอลเลกชันใหม่วางจำหน่ายอีกด้วย

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา วิลเลรอย แอนด์ บอค และ คริสตัล โฮม ได้จัดงานเปิดตัว Flagship store ในขนาดพื้นที่ประมาณ 130 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียบหรู เน้นจัดแสดงสินค้าแบบ mock-up room เพื่อให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมห้องน้ำตัวอย่างในสไตล์ต่าง ๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในการตกแต่งห้องน้ำ เปรียบเสมือนคอนเซปต์ของ วิลเลรอย แอนด์ บอค "A House Becomes A Home" เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นบ้านแสนสุขในสไตล์คุณ โดยจะให้ความรู้สึกว่าบ้านเป็นมากกว่าบ้าน และสินค้าเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ของเท่านั้น แต่เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข

คุณ Georg Loerz ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแผนกสุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ ของ วิลเลรอย แอนด์ บอค กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับ คริสตัล โฮม ในครั้งนี้กับการเปิด Flagship store แห่งแรกในประเทศไทยของเรา ซึ่งนับว่าเป็นก้าวสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่สำคัญมากสำหรับการขยายเข้าสู่ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง KE Group ผู้นำด้านวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำหรูครบวงจรผ่าน คริสตัล โฮม"

ทั้งนี้ สินค้าวิลเลรอย แอนด์ บอค ครอบคลุมทั้งกลุ่มงานบ้านและงานโครงการ และครบถ้วนในทุกประเภทสินค้า (Total Bathroom Solution)  ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง  โดยสินค้าบางส่วนและคอลเลกชันใหม่ที่จำหน่ายใน Flagship store มีดังต่อไปนี้:

  • Homage to Hommage:  คอลเลกชันครบรอบ 275 ปีของ วิลเลรอย แอนด์ บอค โดยเป็นสินค้าในสไตล์คลาสสิก ที่ให้ความเรียบหรูในโทนสีดำ Pure Black ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์
  • Antao: เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยดีไซน์เนอร์ KaschKasch ได้ออกแบบบผ่านทางดีไซน์และรูปทรงของผลิตภัณฑ์ พร้อมโทนสีแห่งธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล (Almond) สีเขียว (Morning Green) สีดำ (Pure Black) หรือสีคลาสสิกอย่างสีขาวเงา (White Alpin) และสีขาวด้าน (Stone White)
  • ViConnect: นวัตกรรมการติดตั้งสุขภัณฑ์แบบแขวนผนังในแบบที่ง่ายและสะดวก ได้มาตรฐานจากเยอรมัน 
  • Artis: อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ที่สามารถเลือกโทนสีได้ 10 โทนสีแบบ Bicolour และ 4 รูปทรง กลม วงรี สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส ช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องน้ำของคุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น
  • Colour on demand: โซนที่สามารถเลือกสรรโทนสีได้ตามต้องการให้กับอ่างล้างหน้าหรืออ่างอาบน้ำได้ตามใจคุณ เพื่อให้เข้ากับสีบ้านหรือความต้องการ

ใน Flagship store นี้ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายให้เยี่ยมชม เช่น ชุดฝักบัวอาบน้ำ ก๊อกน้ำ และสินค้ากลุ่มงานโครงการ สามารถเยี่ยมชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Crystal Design Center ตึก D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Villeroy & Boch ได้ที่:

www.villeroy-boch.co.th

www.instagram.com/villeroyboch.thailand

www.facebook.com/VilleroyandBoch


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ