THANA - NEWTON EM เกี่ยวก้อยพันธกิจเพื่อสุขภาพ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 22, 2024 14:40 —ThaiPR.net

THANA - NEWTON EM เกี่ยวก้อยพันธกิจเพื่อสุขภาพ

ธนาสิริ กรุ๊ป (THANA) ร่วมกับ NEWTON EM คลินิกเวชกรรม และกายภาพบำบัด ที่มี 7 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และยังเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญที่ร่วมสร้างพันธกิจเพื่อสุขภาพไปด้วยกัน จัดกิจกรรม "Get Together : ชวนมารู้จัก Homey Wellness บริการสุขภาพในรูปแบบใหม่" ให้กับทีมที่ปรึกษาด้านการขาย (Living Consultant) ของธนาสิริ เข้าเยี่ยมชมพื้นที่ พร้อมใช้บริการ นำทีมโดย นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาสิริ กรุ๊ป (CEO THANA) และ กภ.พิมพ์รัก สินสมบูรณ์ทอง ที่ปรึกษา และผู้ร่วมก่อตั้ง NEWTON EM มาเล่าให้ฟังถึงเป้าหมายที่มีร่วมกัน คือ "การดูแล" ในทุกจังหวะชีวิตของผู้คนอย่างยั่งยืน สู่คุณค่างานบริการที่แตกต่างบนความใส่ใจ เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับคนทุกวัย

สำหรับกิจกรรม Get Together ที่จัดขึ้น มุ่งเน้นให้ทีม Living Consultant สามารถนำ Homey Wellness ที่เข้าใจถึงปัญหาของคนไข้ และให้ได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด โดยออกแบบโปรแกรมการรักษาให้เหมาะกับพวกเขา โดยครอบคลุมทั้ง 4 ช่วงวัย วัยเด็ก - วัยรุ่น - วัยทำงาน - วัยเกษียณ มาถ่ายทอดยังผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมในทุกโครงการ ได้รับรู้ และบอกต่อ เพื่อตอกย้ำคุณค่างานบริการที่ ธนาสิริ ? เราดูแล นอกเหนือจากคุณค่าบริการต่างๆ ที่เรามี อาทิ บริการสินเชื่อ/ บริการตกแต่งต่อเติม Home Smile/ การบริหารชุมชน Community Service/ ความร่วมมือกับรถธรรมธุรกิจ เสิร์ฟวัตถุดิบธรรมชาติแท้สู่ท่านเจ้าของบ้าน/ การจัดทำโครงการลดขยะให้เป็นศูนย์ในชุมชน Zero Waste community/ การดูแลคุณภาพชีวิตแคมป์คนงาน

โดย กภ.พิมพ์รัก สินสมบูรณ์ทอง ที่ปรึกษา และผู้ร่วมก่อตั้ง NEWTON EM ได้กล่าวถึงเป้าหมายของการร่วมสร้างพันธกิจเพื่อสุขภาพในครั้งนี้ว่า "เรามีความตั้งใจดูแลคนไข้ด้วยความจริงใจ เสียสละ โดยจะนำองค์ความรู้ที่ดีที่สุดมาใช้ เราจึงได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยจะได้รับการรักษาที่มีคุณภาพ และหายจากอาการปวดได้โดยเร็วที่สุด และ Homey Wellness จะเป็นศูนย์สุขภาพที่จะแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของพวกเรา"

ขณะเดียวกัน นายสุทธิรักษ์ CEO THANA ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "เมื่อลูกค้าซื้อบ้านไปแล้ว การดูแลของเราก็ไม่ได้จบแค่นั้น เราอยากดูแลกันอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดเตรียมบริการที่ครอบคลุมแบบ One Stop Service สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับการอยู่อาศัย สำหรับคนทุกๆ วัย โดยเฉพาะด้านสุขภาพ ยิ่งยืดอายุการใช้งานได้นานที่สุด ความสุขของเรา และคนในครอบครัวก็จะอยู่ได้นานไปด้วยกัน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ