มิสเตอร์ โดนัท ส่งมอบความสุขจาก แคมเปญ "มิสเตอร์ ซานต้า 1 กล่อง 2 ความสุข" มอบโดนัทแก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ฯ

ข่าวบันเทิง Monday January 22, 2024 15:36 —ThaiPR.net

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) โดย สุชีพ  ธรรมาชีพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนส่งต่อความสุข มอบโดนัทจำนวน 1,000 ชิ้น มูลค่ารวม 29,000 บาท แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อส่งให้กับหมู่บ้านเด็กโสสะใน 5 จังหวัด ได้แก่ สมุทรปราการ , สงขลา , หนองคาย , เชียงราย และ ภูเก็ต ภายใต้แคมเปญ "มิสเตอร์ ซานต้า 1 กล่อง 2 ความสุข" ซึ่งเป็นแคมเปญที่เปิดโอกาสให้ลูกค้า มิสเตอร์ โดนัท อร่อยแล้วได้บุญ ร่วมแชร์ความสุข แบ่งปันความอร่อย โดยทุกการซื้อ มิสเตอร์ โดนัท ซานต้า 1 ชุด ผ่าน LINE MAN มิสเตอร์ โดนัท ร่วมสบทบโดนัท จำนวน 2 ชิ้น ให้แก่น้อง ๆ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์