นนกุล - ชานน และ แอฟ - ทักษอร อวดความหวานขึ้นปกแพรวรับฉบับวาเลนไทน์

ข่าวบันเทิง Monday January 22, 2024 15:30 —ThaiPR.net

นนกุล - ชานน และ แอฟ - ทักษอร อวดความหวานขึ้นปกแพรวรับฉบับวาเลนไทน์

คู่รักสุดฮอต นนกุล - ชานน และ แอฟ - ทักษอร อวดความหวานขึ้นปกแพรวรับฉบับวาเลนไทน์ และชมความน่ารักสดใสของแฝดพี่ธีร์ & น้องพีร์ และแฝดน้องอัยวา & อัญญา

เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วถึง 28 ม.ค. ที่ร้านหนังสือชั้นนำ

นิตยสารแพรว ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 67 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วย 2 ปกในเล่มเดียว นำคู่รักสุดฮอตที่กำลังเป็นที่จับตามอง นนกุล - ชานน และ แอฟ - ทักษอร 2 นักแสดงนำจาก "หารักด้วยใจเธอ Find Yourself" มาโชว์ความหวานผ่านแฟชั่นเซ็ตสุดละมุน พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์คู่กันครั้งแรก ที่วันนี้ทำกองเชียร์ฟินกันทั่วประเทศ เพราะไม่เพียงเป็นคู่กันในจอ แต่ความสัมพันธ์ในชีวิตจริงก็น่ารักแบบเต็ม 100 จนกลายเป็นคู่ที่แฟนๆ กด Love ให้แบบสุดหัวใจ กับเรื่องราวตั้งแต่วันแรกรู้จัก จนถึงวันที่นนกุลออกมาประกาศชัดว่า "ผมชอบพี่แอฟครับ" แล้วมาชมความน่ารักสดใส X4 ที่บอกเลยว่าต้องกดหัวใจให้รัวๆ แฝดพี่ธีร์ & น้องพีร์ และแฝดน้องอัยวา & อัญญา กับโมเมนต์สุดน่ารักในครอบครัวจาก พ่อบีม - กวี และแม่ออย - อฏิพรณ์

และพบกับบทสัมภาษณ์คู่ของซูเปอร์แฝดในรอบหลายสิบปี ของอาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร & รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดี คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาฯ แล้วมาอ่านกันต่อกับเรื่องราวของบุคคลที่มีความชัดเจนถึงความรักในสิ่งที่ทำ ที่จะช่วยเติมแรงบันดาลใจและไฟให้คุณอีกครั้งในคอลัมน์ Special Scoop และชมภาพบรรยากาศความสนุก น่ารัก จากงาน Siam Paragon x Praew Cool Kids Camp 2024

เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 ม.ค. 67 ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://www.naiin.com/product/detail/601208/ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ