เมย์แบงก์ ปล่อย MBi Global แพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อซื้อขายหุ้นต่างประเทศได้ง่ายขึ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 24, 2024 12:13 —ThaiPR.net

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำการลงทุนครบวงจร ซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศได้ง่ายขึ้น ด้วยการออก MBi Global แพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายหุ้นต่างประเทศออนไลน์ พร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการด้านการลงทุน ลูกค้าสามารถ ค้นหาข้อมูลข้อมูลหุ้นที่สนใจได้อย่างรวดเร็ว ส่งคำสั่งซื้อขายง่าย พร้อมบอก Lot Size  มีตัวช่วยแสดงภาพรวมดัชนีราคาหุ้นต่างประเทศ และพลอตการฟเพื่อประเมินเทรนด์หุ้นได้แม่นยำ  หมดปัญหาการแปลงค่าเงิน ด้วยการแสดงวงเงินเป็นเงินบาท นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งหน้าจอการใช้งานตามสไตล์ที่ชอบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ลูกค้าสามารถล็อกอินเข้าใช้งาน MBi Global ได้จากเว็บไซท์ www.Maybank-ke.co.th

ดูรายละเอียดวิธีการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ Youtube : Maybank  https://bit.ly/3tWO7ms หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนก Offshore โทร 02-658-5000 ต่อ 5043,1645,4037,1064 สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจในการลงทุนกับ บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) และเปิดบัญชี พร้อมเลือกลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศทุกรูปแบบการลงทุน ติดต่อได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2658-5050 วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08:30 - 17:30 น. หรือ อีเมล  mst.clientservice@maybank.com

แท็ก เมย์