RICHY เตรียมจัดสัมมนา "New Survival Tool for investors" เพิ่มทางเลือกลงทุนอสังหาฯ รับ Passive Income ทุกไตรมาส

ข่าวอสังหา Wednesday January 31, 2024 16:15 —ThaiPR.net

RICHY เตรียมจัดสัมมนา

RICHY เตรียมจัดสัมมนา "New Survival Tool for investors" เพิ่มทางเลือกลงทุนอสังหาฯ ในวันที่ 3 ก.พ.67 โดยมี "ใหญ่ HI" เจ้าของเพจ HI - Happy Investor และซีอีโอ "ริชี่เพลส พัฒนา 2562"ร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ แชร์ประสบการณ์และองค์ความรู้การลงทุนรูปแบบใหม่ พร้อมอัพเดทความคืบหน้าโครงการ IP Program ผู้ที่สนใจลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น

นางสาวพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงานสัมมนาในหัวข้อ "New Survival Tool for investors" โดยได้รับเกียรติจากนายชยกร ธีรภาพสมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่เพลส พัฒนา 2562 จำกัด และวิทยากรพิเศษนายโอภาส ถิรปัญญาเลิศ หรือ "ใหญ่ HI" เจ้าของเพจ HI - Happy Investor ร่วมเป็นวิทยากรพิเศษในงานสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.00 - 16.00 น. โครงการเดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์ ชั้น 9 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้แล้วผ่าน https://bit.ly/3RIkeji หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร : 1343#11 / 064-219-9790 รับจำกัดเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น

การจัดสัมมนาในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักลงทุนคว้าโอกาสในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ IP Program เพื่อเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ และเล็งเห็นโอกาสการลงทุนใหม่ๆ ท่ามกลางความผันผวนของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเชื่อมั่นว่างานสัมมนาที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่เข้าร่วมงานซึ่งสามารถนำไปประยุกต์และต่อยอดการลงทุนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้ในอนาคต

"การลงทุนภายใต้ IP Program เป็นแนวคิดใหม่ของการลงทุนที่จะมาปฏิวัติวงการอสังหาฯ ด้วยการปล่อยให้เงินทำงานให้คุณ เพียงลงทุนในคอนโดเครือ RICHY ทั้ง 5 ทำเล CBD หลักแหล่งรวมหลากหลายธุรกิจชื่อดังย่านนานา-อโศก-สุขุมวิท-สาทร-วิสุทธิกษัตริย์-ศรีนครินทร์ โดยผู้ลงทุนรอรับ Passive Income ได้ทุกไตรมาส เนื่องจากเรามีทีมงานคุณภาพระดับสากลช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการห้องเช่าแบบครบวงจร ประกอบกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องส่งผลให้มีผู้เช่าเข้าพักอย่างสม่ำเสมอ โดยคาดว่าผู้ลงทุนจะได้รับผลตอบแทนเริ่มต้น 600,000 บาทต่อปี* (พร้อมปันผลต่อเนื่องตลอดสัญญา 9 ปี) การันตีผลตอบแทนใน 3 ปีแรก รวมสูงสุด 21%* ส่วนปีที่ 4-9 ประมาณการผลตอบแทน 4-9% ดังนั้นจึงมั่นใจว่าการลงทุนผ่าน IP Program นี้จะสามารถตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ควบคู่ไปกับการลงทุนได้เป็นอย่างดี" นางสาวพิชญา กล่าวในที่สุด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ