WorkVenture มอบรางวัล "50 องค์กรที่ครองใจคนรุ่นใหม่" ประจำปี 2567

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 1, 2024 11:19 —ThaiPR.net

WorkVenture มอบรางวัล

นายเย็นส์ โพลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คเวนเจอร์ เทคโนโลจีส์ จำกัด ที่ปรึกษาและผู้นำด้านการสร้างแบรนด์นายจ้างให้องค์กรชั้นนำในไทย และแพลตฟอร์มค้นหางานระดับอินเตอร์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล Top 50 Employers in Thailand 2024 บริษัทที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด ต่อเนื่องเป็ปีที่ 6 โดยในปีนี้องค์กรที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 10 อันดับแรก ได้แก่ กูเกิล ปตท. เอสซีจี อโกด้า ยูนิลีเวอร์ ไลน์ โตโยต้า มอเตอร์ ไทยเบฟ มิตรผล บางจาก ตามลำดับ ส่วนอันดับที่ 11-50 สามารถดูได้ที่ https://www.workventure.com/top50-companies-2024 พิธีมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นที่โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ เมื่อเร็ว ๆ นี้

บุคคลในภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา)

• นายโฮเซ คามาโช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสรรหาบุคลากร บริษัท อโกด้า เซอร์วิสเซส จำกัด
  • นายนันทวัฒน์ ศรีวรัตน์อัชกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย
  • นายเย็นส์ โพลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คเวนเจอร์ เทคโนโลจีส์ จำกัด
  • นายจีรวัฒน์ ตั้งบวรพิเชฐ ที่ปรึกษาอาวุโสด้านแบรนด์นายจ้าง บริษัท เวิร์คเวนเจอร์ เทคโนโลจีส์ จำกัด
  • นางสาวสุจินดา พลอยมนตรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ทรัพยากรบุคคลองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
  • นายเมธา ประภาวกุล ผู้อำนวยการสำนักงานการบุคคลกลาง ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)
  • นายภูธัต เนตรสุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายประสบการณ์การทำงานของพนักงาน ประเทศไทยและภาคพื้นอาเซียน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

• แท็ก thailand   ค้นหางาน