เปิดตัวผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่ DCARE

ข่าวทั่วไป Sunday February 4, 2024 23:04 —ThaiPR.net

เปิดตัวผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่ DCARE

บริษัท เอซวา เอ็นคิวที การลงทุนต่างประเทศและพัฒนาการค้า จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดย Mr. VI VAN TRIEU (คุณ วี ฟ่าน เจี้ยว) ร่วมมือกับ ทีมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ เล็งเปิดตัวผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่ DCARE ทางเลือกที่ดีในการลดและบรรเทาระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน ปลอดภัยและประหยัดค่าใช้จ่ายได้ที่บ้าน ตอบโจทย์กลุ่มผู้ป่วยโรคเบาหวาน ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการรวมส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติอันทรงคุณค่าพร้อมเทคโนโลยี Nano ดูดซึมสูง ช่วยให้สารออกฤทธิ์ซึมลึกเข้าสู่เซลล์ตอบโจทย์ทุกเกณฑ์ที่ต้องการและไม่มีสารพิษ ไม่เกิดผลข้างเคียงต่อผู้ใช้ โดยมีกำหนดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เม็ดฟู่ DCARE อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 น. ซึ่งภายในงานจะมีการเสวนาหัวข้อ "เบาหวานเบาใจ" และหัวข้อ "5 ความเชื่อเกี่ยวกับโรคเบาหวาน" โดยทีมพยาบาลวิชาชีพ รวมถึงกิจกรรม "ชง แจก ชิม" ผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่ พร้อมด้วยคุณออยเลอร์ ศิลปิน จากค่ายไทดอลมิวสิค เข้าร่วมงาน ณ เลขสิบสองหลักสตูดิโอ ซอยลาดพร้าว 48 เอซวา เอ็นคิวที