Because Of Love เพราะว่ารัก นิทรรศการแห่งความรักที่แตกต่างโดยโยทะกา

ข่าวทั่วไป Monday February 12, 2024 10:42 —ThaiPR.net

Because Of Love เพราะว่ารัก นิทรรศการแห่งความรักที่แตกต่างโดยโยทะกา

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ได้มีการเปิดและจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ Because Of Love เพราะว่ารัก โดยศิลปินโยทะกา จุลโลบล ศิลปินและผู้ดำเนินรายการทางศิลปะชื่อดังอดีตขวัญใจสื่อมวลชนราชินีช้างประจำปีพุทธศักราช 2547 ณ โรงแรม Doowall จังหวัดเชียงราย

ทั้งนี้ ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโดยที่กล่าวถึงผลงานของโยทะกา จุลโลบลเป็นศิลปินที่เรียนรู้การทำงานศิลปะด้วยตนเองแต่ผลงานศิบปะมีอัตลักษณ์การใช้สีสันที่เฉพาะตัวทำให้ผลงานมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นภายในงานยังมีศิลปินชื่อดังระดับประเทศและผู้มีชื่อเสียงของวงการศิลปะได้เข้าร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการในครั้งนี้อย่างคับคั่ง อาทิ อาจารย์ทรงเดช ทิพย์ทอง, อาจารย์สุวิทย์ ใจป้อมและคุณดอยธิเบศร์ ดัชนี ฯลฯ โดยมีคุณโยทะกา จุลโลบล ศิลปิน, คุณอดุลย์-คุณสดศรี คงยืนผู้ก่อตั้งโรงแรม Doowall และคุณอัศวิน คงยืน ผู้บริหารโรงแรม Doowall ให้การต้อนรับ

ภายในงานยังมีนักธุรกิจผู้มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงรายอาทิ คุณชฎาภรณ์ สมมิตร ผู้บริหาร พรหมนิมิต คอมเพล็กซ์, ดร. อนงค์ศรี สิทธิอาษา เชียงรายแลนด์, คุณสมคิด โสภณอำนวยกิจ Stardoi ดอยสะโง้, นายวิโรจน์ ชายา นายกสมาคมโรงแรม,คุณสลักจิต ติยะไพรัช ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน

การแสดงนิทรรศการในครั้งนี้มีผลงานจิตรกรรมมากกว่า 26 ชิ้นงาน

นิทรรศการ Because Of Love "เพราะว่ารัก" นิทรรศการครั้งแรก ณ จังหวัดเชียงรายเมืองแห่งความรักและศิลปะ ของโยทะกา จุลโลบล ศิลปินอิสระ (SOLO EXHIBITION ครั้งที่ 5) เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก พบกับเรื่องราวความรักในแง่มุมต่างๆ ที่เป็นแรงใจในการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบนามธรรมที่มีสีสันจัดจ้าน แต่ทว่าเต็มไปด้วยความหมายแห่งสีสันของการใช้เฉดสีเพื่อสร้างสรรค์พื้นผิวในแบบฉบับ Colouryo Style เทคนิคที่ค้นพบ เมื่อ 13 ปีก่อน นำกลับมาถ่ายทอดเรื่องราวและสื่อสารถึงอารมณ์ความเจ็บปวด และความสิ้นหวัง และหมดหวังในความรัก ของบรรดาเหยื่อจากความรุนแรงในครอบครัว และเหยื่อจากการค้ามนุษย์ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความรักที่ครอบครัวควรมีให้แก่กัน เพราะความรักจากครอบครัวนั้นเป็นสิ่งมีค่าและงดงามเสมอ

นิทรรศการ Because Of Love "เพราะว่ารัก" จัดแสดงตั้งแต่ วันที่ 9 ก.พ.- 9 พ.ค. 2567 ณ โรงแรม Doowall Hotel Gallery เชียงราย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ