สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ร่วมกับ ซีเอ็ด เปิดตัวหนังสือ "JOY AT WORK" แชร์เทคนิคการจัดระเบียบบ้าน เปลี่ยนชีวิต

ข่าวบันเทิง Tuesday February 20, 2024 10:52 —ThaiPR.net

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ร่วมกับ ซีเอ็ด เปิดตัวหนังสือ

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ร่วมกับ ซีเอ็ด เปิดตัวหนังสือ "JOY AT WORK นำความสุขมาสู่งานด้วยการจัดการสิ่งของและข้อมูล" ผลงานการเขียนโดย คุณมาริเอะ คอนโด (MARIE KONDO) เจ้าของผลงานหนังสือติดอันดับ BEST SELLER คือ "ชีวิตดีขึ้นทุกๆ ด้าน ด้วยการจัดบ้านแค่ครั้งเดียว เล่ม 1 และเล่ม 2" และคุณสก๊อต โซเนนไชน์ (SCOTT SCONESHEIN) นักเขียนและอาจารย์ด้านการจัดการของมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา เป็นการนำเสนอหลักการจัดระเบียบสิ่งของ ข้อมูล และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ซึ่งจะทำให้คุณเห็นความสำคัญของการจัดสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับชีวิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

หนังสือเล่มนี้จะแนะนำวิธีจัดการชีวิตที่ทำงานได้ครอบคลุม เพราะไม่ใช่แค่การจัดโต๊ะทำงาน หรือเอกสารเท่านั้น แต่รวมถึงการจัดการเวลา การตัดสินใจ การบริหารทีมอีกด้วย มาร่วมค้นพบเรื่อง "การจัดบ้าน เปลี่ยนชีวิต" ผ่านมุมมองของหนังสือ "JOY AT WORK" และเทคนิคการจัดระเบียบต่างๆ ที่คุณจะได้แง่คิดใหม่ เพื่อนำไปลองใช้ในการทำงานจริง ช่วยให้มีความสุขกับที่ทำงานมากขึ้น

ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก "คุณวิภาวี รักพงษ์" บรรณาธิการสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ และ"ภญ. ธัญณิฌาน์ อัคราวลินทร์ (ครูณิฌาม์) ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญการจัดระเบียบบ้านจัดระเบียบชีวิต (จัดบ้านเปลี่ยนชีวิต) เพจ KruNicha ครูณิฌาม์ จิตวิทยาการจัดบ้าน มาร่วมพูดคุยเสวนาในบรรยากาศอย่างเป็นกันเอง โดยมีผู้บริหารซีเอ็ด "คุณศุภรัตน์ ตั้งศรีวงศ์" ผู้อำนวยการสายงานซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี

คุณวิภาวี รักพงษ์ กล่าวว่า "หนังสือ JOY AT WORK เป็นหนังสือที่เกี่ยวกับการจัดระเบียบสิ่งของต่างๆ บนโต๊ะทำงาน ทั้งสิ่งของที่เป็นกายภาพ และไม่ใช่กายภาพ เช่น อุปกรณ์สำนักงานบนโต๊ะ ข้อมูลดิจิทัลที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือ การจัดระเบียบไอคอนหน้าจอโน๊ตบุ๊ค หรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ รวมถึงการจัดโต๊ะทำงาน เพื่อทำให้เราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น

ในนามของสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ขอขอบคุณซีเอ็ดสำหรับงานเปิดตัวหนังสือครั้งนี้ และขอฝากถึงผู้อ่านที่กำลังมองหาวิธีการจัดระเบียบโต๊ะทำงาน หนังสือเล่มนี้จะตอบโจทย์และช่วยให้คุณจัดการชีวิตได้ดียิ่งขึ้น คุณจะพบความสุขในการทำงาน จากการจัดระเบียบของบนโต๊ะทำงานด้วยตัวคุณเอง"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ