THE EATER จัดศึกซอฟต์พาวเวอร์แข่งกินปาท๋องโก๋สาวกางเกงช้าง

ข่าวบันเทิง Thursday February 22, 2024 08:24 —ThaiPR.net

รายการ "The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" โดยสองพิธีกรนักกินแหลก พีช อีท แหลก และสอง นพเก้า โกเจริญกิจ จัดศึกแข่งกินสไตล์ซอฟต์พาวเวอร์ของเมนูอาหารเช้ายอดฮิต "ปาท่องโก๋" กับสามสาวกางเกงช้าง จากแบรนด์น้องใหม่ ของแบรนด์อาหารชื่อดัง อ.มัลลิการ์ ในไลน์ของหวาน "ปาท่องโก๋ โดย อ.มัลลิการ์"

โดยคุณปาล์ม-ชมพลอย หลีระพันธ์ กรรมการบริหาร บริษัท มัลลิการ์ จำกัด ซึ่งเป็นลูกสาวของอ.มัลลิการ์นั้นเอง พร้อมโต๊ะอาหารเช้าจัดเต็ม เริ่มที่ปาท่องโก๋ สูตรนี้อ.มัลลิการ์ชอบมาก ชิ้นใหญ่ ไม่กลวง ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน ต่อด้วยน้ำเต้าหู้, ข้าวต้มกุ๊ยกุ๊ย, โจ๊กหมูสับไข่เค็ม, พวงกาโก๋ (กาแฟร้อน-ไข่ลวก-ปาท่องโก๋ สังขยาใบเตย-ชาจีน) ขนมปังมันม่วงสังขยา, ขนมปังเนยสด, ขนมปังสังขยา, ชินามอนโรล, ซาลาเปาไส้เผือกมันม่วง, เค้กช็อคโกแลตขนาด 9 ปอนด์ น้ำหนักรวม 5 กิโลกรัม น้ำชมพลอย(อัญชันมะนาว) และชาเย็นทับทิม

และเมนูแข่งขันวันนี้ต้องเป็นเมนูฮิตอย่าง "ปาท่องโก๋" นั่นเอง สามสาวกางเกงช้างผู้อ้างว่ามีกระเพาะแยกของหวาน ต้องรองรับปาท่องโก๋ได้หลายสิบตัวแน่นอน แต่สาวๆ ต้องฝ่าด่านเกมส์เซอร์ไพรส์เช่นเคย งานนี้สาวๆ จะทานปาท่องโก๋กันไปได้กี่ตัว ต้องฝากเชียร์สาวกางเกงช้างด้วยกันในรายการ THE Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" ออกอากาศวันเสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ เวลา 12:30 - 13:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สนใจเข้าร่วมสมัครแข่งขันกินจุกับทางรายการ ติดต่อได้ทาง In box Facebook : THEEATERTH หรือรับชมรายการย้อนหลังความสนุกได้ทางช่อง YouTube : 411PLAY