แบรนด์ "ชาดาไรซ์ Chada Rice" ข้าวเพื่อสุขภาพ ของทางชัยชาดา ด้วยมาตรฐานกว่า 10 ปี ทั้งข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกข43 เพื่อทุกคนในครอบครัว

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 27, 2024 13:01 —ThaiPR.net

แบรนด์

นอกจากสมุนไพรไทยทางชัยชาดา ยังมีข้าวเพื่อสุขภาพ Healthy Rice แบรนด์ "ชาดาไรซ์ Chada Rice"  สำหรับทุกคนในครอบครัว  ซึ่งมั่นใจในคุณภาพมากว่า 10 ปี พร้อมมาตรฐาน อย. FDA และระบบโรงงาน GHP ทางเราต้องการจะส่งต่อสินค้าที่ดีเพื่อสุขภาพ เพื่อผู้บริโภคจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงจากการรับประทานอาหาร

ผู้ที่รับประทานข้าวของทางชาดาไรซ์ จะได้รับประโยชน์จากเม็ดข้าวอย่างแท้จริง มีหลากหลายแบบให้เลือก อาทิ ข้าวหอมมะลิแท้ (Jasmine Rice), ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (Riceberry), ข้าวกข43 (RD43 Rice), ข้าวกล้อง (Brown Rice), ข้าวเหนียวขาว (White Glutinous Rice), ข้าวเหนียวดำ (Black Glutinous Rice), ข้าวกล้องหอมมะลิ (Jasmine Brown Rice), ข้าวกล้องหอมมะลิแดง (Red Jasmine Brown Rice), ข้าวสามสี (Three Rice Mixed)

สนใจสั่งซื้อทั้งแบบปลีก Retail แบบส่ง Wholesale แบบสั่งปริมาณมาก รวมถึงรับทำ OEM, Private label ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

เหมาะสำหรับใช้ในงานพิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานEvent, งานวันเกิด, งานพิธีหมั้น, งานถวายพระ, ของชำร่วยงานแต่ง, ของแจก, ของที่ระลึก และอีกมากมาย

แท็ก ครอบครัว   Rice   อย.