"พีไวว์แชมพู" ตอบโจทย์ทุกการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 28, 2024 08:36 —ThaiPR.net

พีไวว์(PVIVE) แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท พรปิยะ เน็ตเวิร์ค จำกัด ได้นำสารสกัดจากธรรมชาติมาช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงช่วยลดปัญหาเส้นผมขาดหลุดล่วง

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีไฟว์กรุ๊ป กล่าวว่า พีไวว์(PVIVE) แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ เซรั่มบำรุงเส้นผม ได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เพราะพีไวว์(PVIVE) มีจุดยืนที่ชัดเจนในการเป็นนวัตกรรมที่ผ่านการค้นคว้าและพัฒนาขึ้นเพื่อมาดูแลผู้ที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วงโดยเฉพาะ พบว่าปัจจุบันคนไทยมีปัญหาในเรื่องของเส้นผมเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากกิจกรรมในชีวิตประจำวันและปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายที่มาทำร้ายเส้นผม เช่น การทำสีผม ดัดผมหรือยืดผม ความร้อน ฝุ่น และมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้เส้นผมต้องการความชุ่มชื้นและการบำรุงที่แตกต่างกันไป

ด้วยเหตุนี้ พีไวว์(PVIVE) จึงได้ทำแชมพู ที่มีสารสกัดจากดอกชบา ช่วยปรับสมดุลอย่างอ่อนโยน และลดการอักเสบของหนังศีรษะที่เป็นสาเหตุของการหลุดร่วง พร้อมทั้งคอนดิชั่นเนอร์ ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากตำแย ลดการหลุดร่วง พร้อมป้องกันเส้นผมให้แข็งแรงจากเคราตินโปรตีน เคลือบและบำรุงเส้นผมจากแกนผมสู่ภายนอก ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มสวย เงางามสุขภาพดี และยืดอายุเส้นผมให้หลุดร่วงช้าลง เซรั่มบำรุงเส้นผม พีไวว์(PVIVE) ที่ให้มากกว่าการบำรุงแต่ยังช่วยให้ผมกลับมางอกใหม่ ด้วยสารสกัดจากเหง้าขมิ้น กระตุ้นการทำงานของรากผมอย่างมีประสิทธิภาพและไม่กลับมาหลุดร่วงอีก

บริษัทมองเห็นถึงโอกาสการเติบโตของธุรกิจในประเภทเดียวกัน จึงคิดค้นและออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Aroma Shampoo ช่วยดูแลและฟื้นฟูเส้นผมที่เสียด้วยกลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติผสานด้วย Cider Vinegar และสารสกัดจากดอกชบา ทำให้ผมนุ่มลื่นหวีง่าย ชุ่มชื้นมีน้ำหนักและช่วยให้เส้นผมแข็งแรงยิ่งขึ้น ลดการขาดหลุดร่วง ทำให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ พีไวว์(PVIVE) ให้ความสำคัญกับสารสกัดสมุนไพรจนเห็นผลจริงจากการใช้งาน สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องเส้นผมได้ ที่ผ่านมาได้การตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เพราะสามารถตอบโจทย์และความต้องการได้ตรงจุด เราเชื่อมั่นว่าในปี 2567 นี้ จะผลักดันให้แบรนด์ พีไวว์(PVIVE) มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มมากขึ้น ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สามารถแก้ไขปัญหาผมหลุดร่วงได้จริง ทางเลือกใหม่สำหรับผู้มีปัญหาเรื่องผมบางและผมไม่แข็งแรง


แท็ก ธรรมชาติ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ