สุดคึกคัก! งานวิ่งสุดพรีเมี่ยมที่ทุกคนรอคอย SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K เอาใจนักวิ่งขาแรง ประเดิมเส้นทางใหม่กับระยะฟูลมาราธอน

ข่าวบันเทิง Thursday February 29, 2024 10:54 —ThaiPR.net

สุดคึกคัก! งานวิ่งสุดพรีเมี่ยมที่ทุกคนรอคอย SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K เอาใจนักวิ่งขาแรง ประเดิมเส้นทางใหม่กับระยะฟูลมาราธอน

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามท่ามกลางเสียงตอบรับจากเหล่านักวิ่งอย่างคับคั่ง สำหรับงานวิ่งสุด พรีเมี่ยมปีที่ 4 โดย สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) กับงาน SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K ที่จัดเต็มระยะฟูลมาราธอน 42 กิโลเมตร พร้อมสัมผัสบรรยากาศการวิ่งแบบทางโล่งโปร่งสบายสไตล์ Outdoor Area ท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลก โดยเชื่อมต่อเส้นทางวิ่งไปยังโครงการ เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์คันทรี คลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานสากล รวมถึงเส้นทางวิ่งใหม่ภายในนิคมอุตสาหกรรมเอเซีย และความพิเศษที่นักวิ่งทุกท่านจะได้รับเสื้อวิ่งที่ออกแบบและผลิตโดย Skechers รวมถึงเสื้อ Finisher  นอกจากนี้ยังมีรถนำขบวนนักวิ่ง จาก GWM Att U Park Bangna

ไมเคิ้ล ถัง  กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ผู้ดูแลโครงการ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ กล่าวขอบคุณนักวิ่งทุกท่านที่มาร่วมงานวิ่ง SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K ปีที่ 4 ซึ่งได้กลายเป็นงานวิ่งประจำปีที่บรรดานักวิ่งทั้งหน้าใหม่ และหน้าเก่าต่างตั้งตารอคอย โดยปีนี้ได้เพิ่มระยะมาราธอน 42 กิโลเมตร เพื่อให้เหล่าขาแรงได้อวดฝีเท้ากันอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีไฮไลท์พิเศษหลังจากวิ่งถึงเส้นชัย โดยในงานได้สร้างสรรค์ Ice bath ในรูปแบบสไลเดอร์ เพื่อให้เหล่านักวิ่งได้รีเฟรชร่างกาย พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจากการวิ่งอย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น และยังมีบูธกิจกรรมและอาหารกว่า 40  บูทในงาน อาทิเช่น Sansiri, เซียงเพียว (Siangpure), Skechers, GWM, Taro, Minere และ  Pocari

สำหรับการแข่งขันแบ่งระยะออกเป็น มาราธอน 42 กิโลเมตร, ฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร และ มินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร   ซึ่งปีนี้มีนักวิ่งที่ทำสถิติส่วนบุคคลที่ดีที่สุด ได้แก่  Anecha Sachae ด้วยเวลา 02.41.38 นาที ในระยะมาราธอน 42K, Narongchai Sookthong ด้วยเวลา 01.19.59 นาที ในระยะฮาล์ฟมาราธอน 21K และ Ilia Zmaznev ด้วยเวลา 33.39 นาที ในระยะมินิมาราธอน 10K

ซึ่งปีนี้ตอบรับกระแสรักษ์โลกในคอนเซ็ปต์เตรียมพร้อมสู่ความยั่งยืน SUSTAINABLE THEME โดยภายในงานมีจุดคัดแยกขยะอย่างเป็นระบบ รวมทั้งลดปริมาณการใช้พลาสติกใน RACE PACK (อุปกรณ์ที่ได้รับจากงานวิ่ง) ด้วยเช่นกัน

สายวิ่งสามารถดาวน์โหลดภาพวิ่งสวย ๆ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ  SiamPremiumOutletsBangkok42K ส่วนสายช้อปชวนมาสัมผัสประสบการณ์ช้อปเอาท์เล็ตระดับโลก ด้วยสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดัง และโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% ทุกวัน ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.


แท็ก bangkok  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ