เอเอจี ดีเวลลอปเมนท์ เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด กับโครงการ "แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า" บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลทองของภูเก็ตย่านเชิงทะเล จ.ภูเก็ต

ข่าวอสังหา Thursday February 29, 2024 13:09 —ThaiPR.net

เอเอจี ดีเวลลอปเมนท์ เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด กับโครงการ

บริษัท เอเอจี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 30 ปี เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด กับโครงการ "แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า" บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนทำเลทองของภูเก็ตย่านเชิงทะเล ใกล้หาดบางเทา และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ภายใต้แนวคิด "A Symphony of Luxury and Nature" ที่จะเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ในราคาเริ่มต้นเพียง 27.6 ล้านบาท*

โครงการ แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บนพื้นที่โครงการรวมกว่า 17 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลทองของจังหวัดภูเก็ต ย่านเชิงทะเล ใกล้หาดบางเทาเพียง 5 นาที รายล้อมด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ทั้งโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล คลินิกและเวลเนส โดย ร.พ.กรุงเทพภูเก็ต ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวได้อย่างลงตัว

นายวิโรจน์ จงศุจิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเอจี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ได้ทำการสำรวจตลาดและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของครอบครัวชาวต่างชาติและชาวไทยในเชิงลึกอย่างต่อเนื่อง พบว่าภูเก็ตเป็นจุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยวติดอันดับโลก และยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงรังสรรค์โครงการคุณภาพ ที่มีจุดเด่นแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ มีที่ตั้งใจกลางทำเลทองติดถนนใหญ่ ใช้วัสดุนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ประสานกับการออกแบบที่ตอบสนองครอบครัวผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนในทุกมิติ โดยบริษัทเลือกทำโครงการจำนวนไม่มาก แต่ทุกโครงการเป็นเหมือนงานฝีมือที่ผ่านการใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าได้ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพและคุ้มค่ากับการลงทุน

โครงการ แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า เฟส 1 ถูกออกแบบเพื่อไลฟ์ไสตล์แห่งการอยู่อาศัยแบบ Tropical Living ภายใต้แนวคิด "A Symphony of Luxury and Nature" ที่แฝงความหรูหราได้อย่างลงตัว ด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์ และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศตามธรรมชาติ ผสมผสานกับการตกแต่งภายใน เพื่อให้เข้ากับภูมิทัศน์อันเขียวชะอุ่ม และให้กลมกลืนกับวิถีชีวิตบนเกาะภูเก็ตที่มีเสน่ห์ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัว ซึ่งพื้นที่ทุกตารางนิ้วถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยใช้หลักการ Universal Design ในการออกแบบ รวมไปถึงพื้นที่สระว่ายน้ำ และลานกิจกรรมกลางแจ้งภายในบ้านขนาดใหญ่ เพื่อให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุขและใกล้ชิดธรรมชาติ โดยเฟสแรกของโครงการฯ ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 2 รูปแบบ ได้แก่ แบบ 4 Bedrooms Private Pool Villa ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 511 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน และแบบ 3 Bedrooms Private Pool Villa ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 357 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

นอกจากนี้ ภายในบ้าน ยังออกแบบให้มีห้องนอน Master ขนาดใหญ่มากถึง 2 ห้อง พร้อมวิวสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อม Walk-in Closet ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกันของครอบครัว ห้องนั่งเล่นมาพร้อมฝ้าเพดานสูงถึง 4.5 เมตร เพื่อให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย และยังออกแบบห้องครัวให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทั้งครัวหนักและครัวเบา ใช้วัสดุ Food Grade รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่พร้อมระบบนวด Jacuzzi และระบบ Home Automation ที่ทันสมัย พร้อมที่จะรองรับระบบ EV Charger และ Solar Cell เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยในอนาคตของลูกบ้าน อีกทั้งยังสามารถเดินทางเข้า - ออกโครงการฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยถนนทางเข้าโครงการฯ ซอยเชิงทะเล 1 ขนาดกว้างถึง 16 - 20 เมตร ที่รายล้อมด้วยทิวทัศน์ภูเขาและป่าไม้ตลอดสองฝั่ง ในราคาเริ่มต้นเฟสแรกเพียง 27.6 ล้านบาท*

สามารถสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับกับ โครงการ "แนชเชอแรล ภูเก็ต ไพรเวท พูลวิลล่า" และนัดหมายเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการฯ ในซอยเชิงทะเล 1 ได้ทุกวันที่ โทร. 080 959 7979 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.naturalephuket.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ