"บ้านหมอละออง" รับรางวัล ASEAN BIZ AWARDS 2024 สาขานักธุรกิจยอดเยี่ยมระดับอาเซียน ประจำปี 2567

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 4, 2024 14:41 —ThaiPR.net

"บ้านหมอละออง" ธุรกิจสมุนไพรโฮมเมด ที่ถือกำเนิดเกิดขึ้นมากว่า 35 ปี เป็นแบรนด์ที่เริ่มต้น โดยแพทย์แผนไทยละออง บัวศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรของไทย มีพัฒนาการต่างๆ และมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ ปัจจุบันมีโรงงานผลิตยาแผนโบราณที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา พร้อมกับได้รับการรับรองมาตรฐานสูงสุดทั้ง PIC/S GMP, GAP, HALAL แล้ว และสำหรับปีนี้ วันที่ 3 มีนาคม 2567 คุณปุ้ย-ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้เป็นทายาทหมอละออง และคุณปราดีฟ แอนกาดิ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะนักธุรกิจยอดเยี่ยมระดับอาเซียน ประจำปี 2567 ในงาน ASEAN BIZ AWARDS 2024 ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นเจ้าของแบรนด์ไทยสู่อาเซียน

คุณปุ้ย-ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบ้านหมอละออง เปิดเผยถึงการได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า นับเป็นความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ตัวเอง และ คุณปราดีฟ แอนกาดิ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด ในฐานะผู้บริหารบ้านหมอละออง ได้รับรางวัล นักธุรกิจยอดเยี่ยมระดับอาเซียน ประจำปี 2567 ในงาน ASEAN BIZ AWARDS 2024 จากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ โทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สะท้อนถึงความสำเร็จ ด้วยความเชื่อมั่นอันแรงกล้าจากหมอละอองนี้เอง อันเป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญให้กับดิฉัน ผู้เป็นลูกสาวของหมอละออง และทีมทายาท รวมถึงทีมงานบ้านหมอละอองทุกคน มุ่งมั่นตั้งใจทำในสิ่งเดียวกัน นำเอาตำรับยาดีๆ ของหมอละออง มาทำยาดีๆ ให้ผู้ป่วยได้ใช้ มาพัฒนาสูตรให้ทันยุคทันสมัย มีระบบการผลิตที่ปลอดภัยตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา ที่สำคัญเรายึดมั่นในจรรยาบรรณของแพทย์แผนไทย

พร้อมทั้ง บริษัท บ้านหมอละออง จำกัด  ยังได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก "คุณชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ" นักแสดงชายมากฝีมือลำดับต้นๆ ของวงการบันเทิง และยังเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบสมุนไพร เพื่อตอกย้ำคุณภาพและความน่าเชื่อถือตลอดมา ได้พร้อมก้าวต่ออย่างแข็งขันพร้อมรุกตลาดสมุนไพรอย่างเต็มรูปแบบ และตอกย้ำเรื่องราวของสมุนไพรไทยให้เป็นที่เชื่อมั่น มั่นใจสู่ผู้บริโภค และพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดโลก อย่างเต็มความภาคภูมิ

หลายปีที่ผ่านมา คุณปุ้ย-ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ ขยายธุรกิจ OEM รับจ้างผลิตสินค้าสมุนไพรไทยในนามบ้านหมอละออง ส่งออก Aroma oil, ยาดมพรีเมียม สินค้าสมุนไพรไทย มอบให้กับลูกค้าในกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน และผลิตให้กับลูกค้าประเทศต่างๆ เช่น มาเก๊า สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น ซึ่งในหลายประเทศมีการเติบโตในธุรกิจสมุนไพรไทยเพิ่มขึ้นทุกปี

รางวัลนี้คุณปุ้ย-ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้เป็นทายาทหมอละออง) และคุณปราดีฟ แอนกาดิ (ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด) ได้รับคัดเลือกนักธุรกิจยอดเยี่ยมระดับ อาเซียน จากการรุกตลาด OEM ประเทศสมาชิกอาเซียนที่สิงคโปร์ เป็นผลลัพธ์ที่บ้านหมอละอองได้รับความไว้วางใจในสินค้าสมุนไพรไทย ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตสูงสุด มาตรฐานเดียวกับยุโรป สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ได้แก่ มาตรฐาน PIC/S GMP, GAP, HALAL ทำให้บ้านหมอละอองสามารถผลิตและส่งออกสินค้าสินค้าสมุนไพรให้กับลูกค้า OEM ต่างประเทศได้ถูกต้อง

ปัจจุบันบ้านหมอละอองขยายธุรกิจ OEM ต่อเนื่อง ปีที่ผ่านมาและปีนี้เราขยายโรงงานใหม่รองรับการผลิตเครื่องสำอาง มาตรฐาน PIC/S GMP ที่จะเพิ่มกำลังการผลิต และสนับสนุนธุรกิจ OEM ทั้งในไทยและนอกประเทศค่ะ อีกส่วนหนึ่งคือ บ้านหมอละอองมีการคิดค้นและพัฒนาสูตรสมุนไพรไทยร่วมกับนวัตกรรมและการวิจัยต่างๆ เพิ่มขึ้น เร็วๆ นี้บริษัทจะได้รับการรับรองงานวิจัยใหม่ๆ มากขึ้นทุกปี สร้างความมั่นใจในสมุนไพรไทยสู่ระดับนานาชาติ

บ้านหมอละอองกำหนดแผนการเติบโตด้าน OEM เพื่อส่งออกสินค้าสมุนไพรไทยทั่ว ASEAN พร้อมขยายสู่จีน ตะวันออกกลาง ยุโรป จากเป้าหมายระยะสั้นและยาว 10 ปีข้างหน้า ด้วยเงินลงทุนและแผนพัฒนาไว้พร้อมแล้ว เรามั่นใจเพราะอัตราการเติบโตของเราบ้านหมอละอองที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่เกิน 10 ปีข้างหน้าบ้านหมอละอองจะมีลูกค้า OEM ในทุกทวีป

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าสุขภาพจากสมุนไพรไทย มั่นใจได้ค่ะว่ามีตลาดรองรับอีกหลายประเทศ ลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ในประเทศที่คุณเองถนัดและมีประสบการณ์ สามารถติดต่อผลิต OEM กับบ้านหมอละอองได้ โรงงานบ้านหมอละอองมีกำลังการผลิตพร้อม และมีการเก็บความลับทางการค้าให้ลูกค้าทุกท่าน ร่วมงานกับเราบ้านหมอละออง "เชื่อมั่นในสมุนไพรไทย เชื่อใจบ้านหมอละออง"

ขอบคุณกับรางวัล ASEAN BIZ AWARDS  2024 ที่จัดโดยสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ โทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เป็นการมอบรางวัลอันทรงคุณค่าเพื่อเชิดชู และการันตี ผลงานธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคนไทย โดยผู้ประกอบการ ผู้นำ ผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจทุกสาขาทั่วประเทศ ผู้นำภาครัฐ ภาคเอกชน เพื่อส่งเสริมในการพัฒนาศักยภาพ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สร้างความน่าเชื่อถือของธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ในการนำรางวัลมาการันตี เพื่อเพิ่มมูลค่าและคุณค่าในธุรกิจสร้างฐานเศรษฐกิจให้มั่งคั่งและมั่นคงเพื่อต่อยอดทางธุรกิจต่อไป

ผลิตภัณฑ์บ้านหมอละอองมีจำหน่ายที่ร้านยาสมุนไพรชั้นนำในห้างสรรพสินค้า และร้านขายยาหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจจำหน่ายสมุนไพร บ้านหมอละออง

ติดต่อ โทร. 095-080-7887 ไลน์: @laongherbal (มี @) หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ผ่าน Website : www.laongherbal.com หรือ Facebook: www.facebook.com/laongherbal


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ