PROUD เตรียมปิดขาย InterContinental Residences Hua Hin จัดโปรฯสุดช็อค "Finest Hour ราคานี้ดีที่สุด หมดแล้วหมดเลย" เพียง 5 ยูนิตสุดท้าย

ข่าวอสังหา Thursday March 7, 2024 16:33 —ThaiPR.net

PROUD เตรียมปิดขาย InterContinental Residences Hua Hin จัดโปรฯสุดช็อค

PROUD เตรียมปิดขายโครงการ InterContinental Residences Hua Hin จัดโปรโมชันพิเศษ "Finest Hour ชั่วโมงนี้ ราคานี้ดีที่สุด หมดแล้วหมดเลย" เพียง 5 ยูนิตสุดท้าย ในราคาที่ดีที่สุด โอกาสที่หาไม่ได้อีกแล้วสำหรับการเป็นเจ้าของ คอนโดมิเนียมระดับ World-Class Branded Residences ติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน ตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ เหนือระดับด้วยบริการจากเครือโรงแรมระดับโลก InterContinental Hotels Group (IHG) หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่สุดของความเป็นส่วนตัวระดับลักชัวรี สำหรับครอบครัว ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ทั้งปล่อยเช่า อยู่เอง และมอบเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่า ส่งต่อเป็นมรดกสู่เจ้าของรุ่นต่อไป พิเศษขนาด 1 ห้องนอน 2 ยูนิตสุดท้าย เริ่ม 9.9 ล้านบาท* ขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 24.9 ล้าน และ ขนาด 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 36.9 ล้านบาท

นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD เปิดเผยว่า พราว เรียล เอสเตท เตรียมปิดการขายโครงการ InterContinental Residences Hua Hin (อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน) จัดโปรโมชันพิเศษ "Finest Hour ชั่วโมงนี้ ราคานี้ดีที่สุด หมดแล้วหมดเลย" ซึ่งเหลือเพียง 5 ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น โอกาสที่หาไม่ได้อีกแล้วกับการได้เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า และเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่า ส่งต่อเป็นมรดกสู่เจ้าของรุ่นต่อไปได้

โครงการ InterContinental Residences Hua Hin (อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน) คอนโดฯ พร้อมอยู่ ติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน เหนือระดับด้วยบริการจากเครือโรงแรมระดับโลก InterContinental Hotels Group (IHG) หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่สุดของความเป็นส่วนตัวระดับลักชัวรี สำหรับครอบครัว และแขกพิเศษของคุณ พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวในแบบ Butler service และ Concierge Service และบริการระดับโรงแรมอื่น ๆ อีกมากมาย บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการกว่า 7,000 ตร.ม.*

พร้อมปิดโครงการด้วยราคาพิเศษสุด คุ้มค่าการลงทุน ทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า พิเศษขนาด 1 ห้องนอน 2 ยูนิตสุดท้าย ขนาด 44.57 ราคาเริ่มต้นเพียง 9.9 ล้านบาท* ขนาด 2 ห้องนอน 82.91ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 24.9 ล้านบาท* และ ขนาด 3 ห้องนอน 125.22 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 36.9 ล้านบาท* ทุกห้องฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ พร้อมตกแต่งครบ* พร้อมรับสิทธิพิเศษการเป็นสมาชิก IHG Reward Club ระดับ Diamond Elite จำนวน 2 ปี* และสิทธิพิเศษด้าน Lifestyle จาก Proud Privileges*

นางสาวพราวพุธ กล่าวเสริมว่า สถานการณ์ของหัวหินในปัจจุบัน มีความคึกคักจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เข้ามาใช้บริการที่พักอาศัย เพิ่มสูงขึ้นในช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากโซนยุโรป ส่งผลให้โรงแรม-ที่พักในหัวหินถูกจองสูงถึง 80-100% สืบเนื่องจากบรรยากาศความเป็นเมืองหัวหินเมืองตากอากาศยอดนิยม ที่ถือเป็นจุดหมายอันดับต้น ๆ สำหรับการท่องเที่ยวและพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของชาวไทยและต่างชาติ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยความสวยงามของชายหาดที่ทอดตัวยาว บรรยากาศเงียบสงบ แต่มีการพัฒนาโครงการเมกะโปรเจกต์ โครงสร้างพื้นฐานสำคัญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้ราคาที่พักติดชายทะเลมีมูลค่าสูงขึ้นตาม

จากดีมานด์และศักยภาพเติบโตดังกล่าว นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศในหัวหินที่คุ้มค่าทั้งซื้ออยู่เองและปล่อยเช่า การเป็นเจ้าของคอนโดฯ โครงการ InterContinental Residences Hua Hin คุณจะได้ที่พักทำเลติดหาด ที่ราคาปล่อยเช่า และราคาที่ดินจะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมทั้งได้รับการดูแลสุดพิเศษจากเครือโรงแรมระดับโลกเครือ IHG ที่เป็นบริการที่คิดมาเพื่อลูกบ้าน InterContinental Residences Hua Hin เท่านั้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ