lululemon ชวนคนไทยค้นพบศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ FIND FURTHER กิจกรรมวิ่งสำหรับทุกเพศ

ข่าวกีฬา Friday March 22, 2024 14:25 —ThaiPR.net

lululemon ชวนคนไทยค้นพบศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ FIND FURTHER กิจกรรมวิ่งสำหรับทุกเพศ
 • งานออกกำลังกาย FIND FURTHER ในไทยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) นอกจากจะเป็นการวิ่งเพื่อสุขภาพแล้ว งานครั้งนี้ยังเป็นการระดมทุนรวม 43,200 บาทเพื่อมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กอีกด้วย
 • งานวิ่ง FIND FURTHER คือส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลก FURTHER จาก lululemon ที่เปิดกว้างสำหรับทุกเพศ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คอมมูนิตี้ร่วมกันทลายขีดจำกัด และเชื่อมความสัมพันธ์ผ่านการวิ่ง
 • นอกจากนี้ lululemon ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับการวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้สามารถวิ่งได้อย่างสะดวกสบายและเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้

lululemon Athletica Inc. (NASDAQ: LULU) บริษัทผู้นำระดับโลกด้านเสื้อผ้ากีฬา ภูมิใจนำเสนอ "FIND FURTHER" กิจกรรมวิ่งที่มุ่งส่งเสริมการค้นพบศักยภาพในตัวเองผ่านเป้าหมาย (purpose) คอมมูนิตี้ (community) หรือความสนุกสนาน (fun) สำหรับนักวิ่งทุกระดับในประเทศไทย หลังจากความสำเร็จของแคมเปญระดับโลก FURTHER ที่สร้างสถิติใหม่ ๆ lululemon เตรียมจัดงาน FIND FURTHER ขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ที่ประเทศไทย โดยกิจกรรมนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ lululemon ในการเสริมสร้างสุขภาวะและความสัมพันธ์ในคอมมูนิตี้ อีกทั้งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากงานจะมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อสนับสนุนการดูแลรักษาเด็กพิการและเด็กที่มีภาวะความผิดปกติทางการเคลื่อนไหว

เปิดตัวแคมเปญระดับโลก 'FURTHER' จาก lululemon

แคมเปญระดับโลก FURTHER ของ lululemon ได้ริเริ่มขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่ามนุษย์จะสามารถผลักดันขีดความสามารถของตัวเองไปได้ไกลแค่ไหน เมื่อได้รับนวัตกรรมและอุปกรณ์ที่เหมาะสม ภายใต้แคมเปญ FURTHER นี้ lululemon ได้จัดงานวิ่ง FURTHER Ultramarathon ซึ่งเป็นการแข่งขันวิ่งมาราธอนระยะไกลสำหรับผู้หญิงครั้งแรกของแบรนด์ การแข่งขันแบบอัลตรามาราธอน 6 วันนี้ เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม ก่อนวันสตรีสากล และสิ้นสุดในวันที่ 12 มีนาคม ที่ทะเลสาบคาฮุยลา (Lake Cahuilla) เมืองลาควินตา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยมีนักกีฬาหญิง 10 คน จากทีมแอมบาสเดอร์ระดับโลกของแบรนด์เข้าร่วม รวมถึง Yoon Young Kang นักวิ่งอัลตรามาราธอนและนักยูโดสายดำจากเกาหลีใต้ และ Vriko Kwok นักกีฬาบราซิลเลียนยิวยิตสูและนักธุรกิจหญิงจากฮ่องกง โดยนักกีฬาทุกคนได้สวมชุดของ lululemon ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ที่ได้ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวของแต่ละคน นวัตกรรมใหม่ทั้ง 36 อย่างที่คิดค้นขึ้นนั้นคำนึงถึงสถานการณ์และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย โดยได้พัฒนาขึ้นจากข้อมูลเชิงลึกของนักกีฬาและผลจากงานวิจัย

นักกีฬาทั้ง 10 คน จากทั่วโลก วิ่งได้ไกลเกินสถิติเดิมที่เคยวิ่งมาทั้งหมด รวมเป็นระยะทาง 4,636.327 กิโลเมตร:

 • Montana Farrah-Seaton (อายุ: 27 ปี): นักวิ่งอัลตรามาราธอน, ผู้ฝึกสอนด้านความแข็งแรงและการปรับตัวและนางแบบ จากเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย วิ่งได้ 508.26 กิโลเมตร
 • Stefanie Flippin (อายุ: 34 ปี): ผู้ฝึกสอนและนักวิ่งอัลตรามาราธอน, นักสนับสนุน BIPOC, แพทย์ จากเมืองเอเวอร์กรีน รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา วิ่งได้ 180.552 กิโลเมตร
 • Camille Herron (อายุ: 42 ปี): นักวิ่งอัลตรามาราธอน, เจ้าของสถิติโลก จากเมืองทูซอน รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา วิ่งได้ 901.764 กิโลเมตร
 • Kayla Jeter (อายุ: 34 ปี): นักวิ่ง, ผู้ฝึกสอนด้านความแข็งแรงและสุขภาพ จากชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา วิ่งได้ 377.101 กิโลเมตร
 • Xiaomeng Jia (อายุ: 38 ปี): นักวิ่งมาราธอน, นักธุรกิจ จากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน วิ่งได้ 483.672 กิโลเมตร
 • Yoon Young Kang (อายุ: 44 ปี): นักวิ่งอัลตรามาราธอน, นักยูโดสายดำ, ผู้แสวงหาความสุข จากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ วิ่งได้ 504.159 กิโลเมตร
 • Vriko Kwok (อายุ: 32 ปี): นักกีฬาบราซิลเลียนยิวยิตสู, นักวิ่ง, นักธุรกิจ จากเขตปกครองพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน วิ่งได้ 303.313 กิโลเมตร
 • Mirna Valerio (อายุ: 48 ปี): นักวิ่งอัลตรามาราธอน, นักเขียน, นักผจญภัย จากเมืองวิโนสกี้ รัฐเวอร์มอนต์ สหรัฐอเมริกา วิ่งได้ 229.540 กิโลเมตร
 • Devon Yanko (อายุ: 41 ปี): นักวิ่งอัลตรามาราธอน, ผู้ฝึกสอนและที่ปรึกษา, ผู้ประกอบการด้านอาหาร จากเมืองโฮเวิร์ด รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา วิ่งได้ 504.159 กิโลเมตร
 • Leah Yingling (อายุ: 32 ปี): นักวิ่งอัลตรามาราธอน, วิศวกรชีวการแพทย์, นักสนับสนุนสตรี จากเมืองซอลท์เลคซิตี้ รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา วิ่งได้ 643.738 กิโลเมตร

เดินหน้าสู่ประเทศไทยด้วยงานวิ่ง FIND FURTHER

เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีในประเทศไทย แบรนด์เตรียมจัดงาน FIND FURTHER ขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 30 มีนาคม 2567 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) โดยที่งานวิ่ง FIND FURTHER นี้ เปิดกว้างสำหรับผู้เข้าร่วมทุกระดับ มุ่งมอบโอกาสให้ทุกคนได้ค้นพบและกำหนดศักยภาพที่แท้จริงของตัวเองผ่านกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การวิ่ง, การฝึกซ้อมสุดเร้าใจ, การฝึกโยคะเพื่อฟื้นฟูร่างกาย และการสร้างสัมพันธ์ไปพร้อม ๆ กับเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทย ได้แก่ คุณไตรภพ เหล่าอุดม หรือ "ภพ" ผู้ร่วมก่อตั้งไอรอนไฮฟ์ยิม, คุณยุทธนา พลเจริญ หรือ "จิมมี่" ครูผู้สอนโยคะชื่อดัง และทีมวิ่งลิงลม ( Linglom ) Shockger โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากงานจำนวน 43,200 บาท จะมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อสนับสนุนการดูแลรักษาเด็กพิการและเด็กที่มีภาวะความผิดปกติทางการเคลื่อนไหว ความร่วมมือของนักวิ่งในงานนี้จึงเปรียบเสมือนการร่วมกันส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีภายในคอมมูนิตี้ของเรา ควบคู่ไปกับการออกเดินทางสู่การค้นพบตัวเองร่วมกับ lululemon

คุณยุทธนา พลเจริญ หรือ "จิมมี่" แบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยของ lululemon และครูผู้สอนโยคะชื่อดัง กล่าว "การเข้าร่วมงาน FIND FURTHER ไม่ได้เป็นเพียงการวิ่งเพื่อระยะทางที่ได้ แต่เป็นการออกเดินทางร่วมกัน ก้าวข้ามขีดจำกัด และค้นพบศักยภาพภายในของตัวเรา การจับมือกับ lululemon ในงานครั้งนี้มีความสำคัญสำหรับผมเป็นการส่วนตัว เพราะสอดคล้องกับความเชื่อของผมในการสร้างสรรค์คอมมูนิตี้ ส่งเสริมความสุข และค้นหาเป้าหมายของตัวเองผ่านโยคะและการวิ่ง เราไม่เพียงแค่ก้าวไปข้างหน้าไปด้วยกัน แต่กำลังจุดประกายการเคลื่อนไหวไปสู่การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและความหลากหลายอย่างแท้จริง"

อุปกรณ์วิ่งสำหรับทุกคน เพื่อการค้นพบศักยภาพที่ไกลกว่าเดิม หรือ FIND FURTHER

lululemon นำเสนอคอลเลกชัน Run ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์และสีสันใหม่ล่าสุด รองรับกิจกรรมออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบและสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการโดยเฉพาะของนักกีฬา เสื้อผ้าวิ่งรุ่นใหม่นี้ ผลิตด้วยเนื้อผ้าไร้ตะเข็บ เบาบาง และมีดีไซน์สีสันอันทันสมัย ช่วยให้ผู้ใส่วิ่งได้ไกลยิ่งขึ้น โดยทางแบรนด์มุ่งมั่นให้ผู้ใส่รู้สึกมั่นใจในตัวเองและก้าวข้ามขีดจำกัด ในขณะที่ตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการลดช่องระหว่างเพศในวงการวิทยาศาสตร์การกีฬา คอลเลกชัน Run มีวางจำหน่ายแล้วที่ lululemon centralwOrld กรุงเทพฯ

งานวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ของ lululemon ซึ่งดำเนินการร่วมกับสถาบันกีฬาแคนาดาแปซิฟิก (Canadian Sport Institute Pacific) และเครือข่ายนักวิชาการ ตลอดการวิ่ง FURTHER Ultramarathon ถือเป็นหนึ่งในงานวิจัยระหว่างการแข่งขันที่ครอบคลุมที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมงานวิจัยที่ให้ความสำคัญกับผู้หญิงเป็นอันดับแรก มีเป้าหมายในการเชื่อมช่องว่างข้อมูลทางเพศและสรีระในวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมุ่งศึกษาในด้านต่าง ๆ เช่น ความทนทานต่อความเมื่อยล้าของนักวิ่งอัลตรามาราธอนหญิง และผลทางสรีรวิทยาจากการวิ่งเป็นระยะทางไกล ผลการวิจัยเบื้องต้นจะเผยแพร่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 โดยคาดว่าจะมีการตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลาสองปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FURTHER สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://shop.lululemon.com/story/run-further


แท็ก รถไฟ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ