TOP 5 ชิปปิ้งมืออาชีพ ที่ไม่ว่าจะสั่งสินค้าจากประเทศไหน ก็ไว้ใจได้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 27, 2024 13:52 —ThaiPR.net

TOP 5 ชิปปิ้งมืออาชีพ ที่ไม่ว่าจะสั่งสินค้าจากประเทศไหน ก็ไว้ใจได้

ทุกวันนี้การสั่งของจากต่างประเทศเข้ามาในไทยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าเราจะอยากทำเข้ามาใช้เอง หรือจำหน่ายเพื่อทำกำไรต่อก็ทำได้ง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เสื้อผ้า Gadget สินค้าไอที เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเทคโนโลยี โดยสินค้าเหล่านี้นิยมสั่งกันในปริมาณมาก เพราะยิ่งซื้อมากยิ่งได้ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ช่วยประหยัดต้นทุน และสามารถเพิ่มมูลค่าหรือสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย

ซึ่งการนำเข้านั้นก็มีบริษัทชิปปิ้งเป็นตัวกลางคอยทำหน้าที่ดำเนินการเรื่องการส่งออก นำเข้า และเอกสารต่าง ๆ ทำให้ไม่ว่าจะอยากสั่งของจากประเทศไหนก็ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น ยิ่งถ้าเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์นำเข้ามานาน ๆ ก็ช่วยทำให้มั่นใจได้บอกเลยว่าไม่ปวดหัวแน่นอน

สำหรับวันนี้เรามีชิปปิ้งมืออาชีพมาแนะนำกัน เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า ถ้าอยากจะใช้บริการชิปปิ้งนำเข้าสินค้าจาก 5 ประเทศนี้ ได้แก่ จีน อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น และเวียดนาม จะเลือกใช้บริการกับเจ้าไหนดี มีบริษัทไหนบ้างที่น่าสนใจ ตามมาเลยค่ะ

  • จีน Fast Cargo มืออาชีพด้านบริการนำเข้าสินค้าจากจีน ราคามาตรฐาน ทางเรือเริ่มต้นเพียง 16 บาท/กก. ทางรถเริ่มต้นเพียง 25 บาท/กก. รวมทั้งยังบริการประสานงานโรงงานที่จีนเราไม่ต้องคุยเองให้ปวดหัว บริการฝากชำระสินค้า บริการพิธีศุลกากรให้สามารถนำเข้าได้ย่างถูกต้อง โดยมี5 สาขาให้เลือกใช้บริการ ได้แก่ กรุงเทพ (สำนักงานใหญ่) เชียงใหม่ อุดรธานี โคราช นครปฐม และระยอง หมดกังวลเรื่องสินค้าหาย เพราะเช็กสถานะได้แบบ 24 ชั่วโมงผ่านแอปพลิเคชั่นดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.fastcargologistic.co.thโทร. 099-009-9796
  • อเมริกาTA Shipping บริการนำเข้าสินค้าจากอเมริกา-ไทย ทางเครื่องบินด้วยประสบการณ์มากกว่า 9 ปี ภายใต้สโลแกน "รวดเร็ว ปลอดภัย ใส่ใจในบริการ" มีบริการกดสั่งสินค้า และเคลียร์ภาษีให้ด้วย โดยมีโกดังรับสินค้าในอเมิรกาอยู่ 2 แห่ง คือ Portland และ Los Angelesรวมถึงมีโกดังรับสินค้าที่ไทยด้วย เรียกว่าสะดวกมาก ในเรื่องค่าบริการมีเรทขั้นต่ำเริ่มต้น 500 บาท (ไม่รวมค่าส่งในประเทศ) ถ้าพูดถึงการขนส่งถือว่ารวดเร็วใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 10-20 วันเท่านั้นดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.tashipping.comโทร. 091-824-1969
  • เกาหลี Jiho Express บริการนำเข้าสินค้าจากเกาหลี เอาใจสาวกเกาหลีที่จากจะนำเข้าของกินของใช้ให้ไม่ตกเทรนด์จากซีรีย์ที่กำลังดู รวมถึงสายแฟชั่นทั้งหลาย มีให้เลือกใช้บริการทั้งทางเครื่องบิน และทางเรือ ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท/กก. มี 3 สาขาให้เลือกใช้บริการ ได้แก่ ลาดกระบัง อุดรธานี และเชียงรายดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.jihoexpress.comโทร. 082-062-1195
  • ญี่ปุ่น The Flash Pre-order บริการนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น มีประสบการณ์ด้านการจัดหาสินค้า และขนส่งสินค้าพร้อมเคลียร์ภาษี จุดเด่นของชิปปิ้งเจ้านี้ คือ มีบริการรับหิ้ว และรับประมูลสินค้า ทางเรือปิดตู้สินค้าทุกวันเสาร์ และทางเครื่องบินปิดตู้ทุกวันจันทร์ของเดือน อัตราค่าขนส่ง เริ่มต้น 150 บาท/ กก. และยังมีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วยดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.japanshippings.comโทร. 088-899-1594
  • เวียดนาม SS Cargo shipping บริการนำเข้าส่งออกไทย-เวียดนาม เป็นชิปปิ้งที่มีบริการแบบครบวงจร โดยนำเข้าสินค้าจากเวียดนามแบบเหมารวมภาษี มีบริการจัดหาสินค้าจากเวียดนามกับลูกค้า พร้อมทั้งติดต่อผู้ผลิต และโรงงานในเวียดนามให้อีกด้วย ซึ่งการคิดค่าบริการแบ่งเป็น 2 แบบ คือ ถ้าเป็นพัสดุชิ้นเล็กน้ำหนักไม่เกิน 5 กก. ราคาเพียง400 บาท/กก. ถ้าส่งเยอะก็มีราคาพิเศษให้ด้วยดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://sscargoship.comโทร. 065-1424888
  • ดังนั้นในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ชิปปิ้ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในด้านการขนส่งที่รวดเร็ว สินค้ามีการรับประกันในการขนส่ง สามารถเคลทสินค้าได้ ติดตามสินค้าได้ ซึ่ง 5 ชิปปิ้งที่เราคัดมาแนะนำ ล้วนตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดีทีเดียว


    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ