น้ำลูกเกดเขียว เมนูคลายร้อนจากแบรนด์เฮอริเทจ

ข่าวบันเทิง Monday April 1, 2024 17:45 —ThaiPR.net

น้ำลูกเกดเขียว

การดื่มน้ำให้เพียงพอในหน้าร้อนเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะจะช่วยชดเชยน้ำที่สูญเสียไปจากการเสียเหงื่อ อันเนื่องมาจากสภาพอากาศที่ร้อนขึ้น อีกทั้งการใส่ลูกเกดจะช่วยเพิ่มความสดชื่นและมีประโยชน์มากมาย โดยเป็นแหล่งของธาตุเหล็ก สามารถช่วยรักษาโรคโลหิตจาง ประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุประมาณ 20 ชนิดด้วยกัน เช่น วิตามินบี ซี เค โพแทสเซียม เป็นต้น การกินลูกเกดวันละหนึ่งกำมือดีต่อระบบย่อยอาหาร รวมถึงช่วยรักษาความเป็นกรดและลดอาการท้องผูก มีส่วนผสมและวิธีการทำโดย

เตรียมวัตถุดิบ (สำหรับ 1-2 ท่าน)

1.ลูกเกดเขียวธรรมชาติแบรนด์เฮอริเทจ ? ถ้วย

2.น้ำสะอาด 500 มิลลิลิตร

3.น้ำตาทรายขาว ? ช้อนโต๊ะ

วิธีการทำ

1.ต้มน้ำสะอาด 500 มิลลิลิตร ให้เดือด

2.ใส่ลูกเกดเขียวธรรมชาติแบรนด์เฮอริเทจ ต้มให้เดือดประมาณ 10 นาที จากนั้นเติมน้ำตาทราย

3.พักไว้ให้เย็น เตรียมน้ำแข็งและเทน้ำลูกเกดที่เย็นแล้วใส่แก้วพร้อมเสิร์ฟ

สำหรับใครที่อยากลองทำเมนูคลายร้อน สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในเครือเฮอริเทจ ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official และLazada: Heritage หรือติดตามรายละเอียดและรับชมเมนูเพื่อสุขภาพอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Heritagegroupth และ Youtube: Heritage Group Channel