ข่าวทั่วไป Tuesday April 9, 2024 17:09 —ThaiPR.net

บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเภสัชภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ชั้นนำ และผู้นำเข้า HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) และผลิตภัณฑ์ VARIOFILL ฟิลเลอร์สำหรับเติมเต็มสะโพก จากประเทศเยอรมนี ที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการ K.N.A. Inter Pharma Cadaver workshop: "HYABELL & VARIOFILL Anatomy Lab x CICM Thammasat" ซึ่งได้รับเกียรติจาก นพ. คอนสแตนติน แฟรงค์ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งและความงาม ลุดวิก แม็กซิมิเลียนส์ มหาวิทยาลัยมิวนิก (ที่ 3 จากขวา) และ ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ รองคณบดี วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมบรรยายให้ความรู้ และสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ผ่านการปฏิบัติการทางกายวิภาค (Cadaver) เพื่อเสริมทักษะและพัฒนาศักยภาพแก่ Key Opinion Leader (KOL) กลุ่มแพทย์ผู้นำทางความคิด และแพทย์ตัวแทนผู้ให้ความรู้ทางผลิตภัณฑ์ซึ่งร่วมงานกับบริษัทฯ รวมถึงแพทย์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ HYABELL & VARIOFILL พร้อมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการ โดยมี นายเฟลิเป้ โบนิล่า ตัวแทนฝ่ายขายระหว่างประเทศ บริษัท Adoderm ประเทศเยอรมนี (ที่ 2 จากขวา) นพ. เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ที่ 1 จากซ้าย) และทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ร่วมการอบรมแลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ ณ ศูนย์ฝึกทักษะทางการแพทย์ธรรมศาสตร์ (TMEd) เมื่อเร็ว ๆ นี้

ในภาพจากซ้าย:

• นพ. เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • นพ. เกรียงไกร อ่าวอุดมพันธ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ และแพทย์ที่ปรึกษายาและเวชภัณฑ์ทางด้านความงาม
  • ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ รองคณบดี วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ประธานผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์ความงาม
  • นายนาดิ้รชา ปาทาน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด
  • นพ. คอนสแตนติน แฟรงค์ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งและความงาม ลุดวิก แม็กซิมิเลียนส์ มหาวิทยาลัยมิวนิก
  • นายเฟลิเป้ โบนิล่า ตัวแทนฝ่ายขายระหว่างประเทศ บริษัท Adoderm ประเทศเยอรมนี
  • ผศ.พญ. ปุณยพัศฐิช์ ศิริธนบดีกุล วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ