มาโจ๊ะมันส์ๆ รับสงกรานต์ กับ "สองล้อไม่ง้อสองรัก" ซิงเกิลปลุกพลังความม่วนซื่น จาก "SPRITE ft. M-PEE, MIKI"

ข่าวบันเทิง Thursday April 11, 2024 17:54 —ThaiPR.net

มาโจ๊ะมันส์ๆ รับสงกรานต์ กับ

หายหน้าหายตาไปนาน จนแฟนเพลง และบรรดาแม่ยกคิดถึงเสียงร้องของ "SPRITE" หรือ "สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ" กันเป็นแถว รีเควสขอให้ปล่อยเพลงใหม่ๆ ออกมาให้ได้ฟังกันบ้าง

งานนี้ "SPRITE" ขอเอาใจสายโจ๊ะ มาชวนโยก ชวนมันส์ รับสงกรานต์ ด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง "สองล้อไม่ง้อสองรัก" กับดนตรีจังหวะสนุกสนานปลุกพลังความม่วนซื่นรับซัมเมอร์ ซัมใจ ผสมผสานกลิ่นอายดนตรีไทยพื้นบ้าน ที่จะร้อง จะเต้นตามกันได้ไม่ยากแน่นอนความมันส์คูณสองของเพลง "สองล้อไม่ง้อสองรัก" ครั้งนี้ "SPRITE" ยังได้ "M-PEE" เจ้าของฉายา "Mr.Party ที่เคยฝากผลงานเพลงมันส์เอาไว้อย่างเพลง "DONG" และเพลง "เอวติดไฟ" มาการันตีความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังได้ศิลปินหน้าใหม่อย่าง "MIKI" ที่มาสร้างสีสันให้สงกรานต์กลายเป็นซัมเมอร์ไฟลุกทุกอณูความฮอต แถมเสริมให้เพลงกลมกล่อมลงตัวมากยิ่งขึ้น

เพลง "สองล้อไม่ง้อสองรัก" เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวของนักรักสายซิ่งที่มีประโยคฮิตติดปาก และติดหูใครหลายคนว่า "รถซื้อแกงจะไปแรงได้ยังไง" ที่ใครฟังแล้วคงต้องคุ้นหู และพากันพูดตามบ้าง นอกจากนี้ MV ยังคงคอนเซ็ปต์รถซิ่งให้ relate กับนักรักสายซิ่งที่มันส์ม่วนซื่นของแท้

สามารถชม MV เพลง "สองล้อไม่ง้อสองรัก" ได้ที่นี่: https://youtu.be/TZ-NzLoMvsA?si=23kQdt4EbApTVdJWสามารถฟังเพลง "สองล้อไม่ง้อสองรัก" ได้ที่นี่: https://HYPETRAIN.lnk.to/Songlor


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ