สมศักดิ์ศรีเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอย Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2024 ทำถึง! จัดเต็ม ดีเจระดับโลก โปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ พลุ น้ำ และเซอร์ไพรซ์ตลอด 3 วัน

ข่าวบันเทิง Thursday April 18, 2024 14:25 —ThaiPR.net

สมศักดิ์ศรีเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอย Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2024 ทำถึง! จัดเต็ม ดีเจระดับโลก โปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ พลุ น้ำ และเซอร์ไพรซ์ตลอด 3 วัน

ยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับ Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2024 ที่ปีนี้พูดได้คำเดียวว่า "S2O ทำถึง!" แถมขยับดีกรีความมันส์ไปแบบทะลุเพดานด้วยการขนศิลปินและดีเจดังระดับโลกที่ทุกคนรอคอยอย่าง The Chainsmokers, Armin Van Buuren, Illienium, Afrojack มาสาดความสนุกด้วยเพลงสุดมันส์ พร้อมโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ และเวทีสุดอลังการ ที่จัดเต็มแสงสีเสียง เทคนิคน้ำฉีดแบบฉ่ำรอบทิศ 360 องศา จัดชุดใหญ่ขนาดนี้ตัวแม่ตัวพ่อสายปาร์ตี้จึงไม่ยอมพลาด จึงถือเป็นเทศกาลดนตรีแห่งปีที่ตัวจริงขาแดนซ์อย่าง คริส หอวัง, นิวเคลียร์ หรรษา, กวาง วรรณปิยะ, คาริสา สปริงเก็ตต์ และอีกมากมาย ไม่ยอมพลาด! แถมด้วยครั้งนี้ S2O ชวนศิลปินสาวสุดแซ่บ "กระแต นิภาพร" มาเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ด้วยโชว์สุดแซ่บที่สร้างแรงกระเพื่อมให้กับเวที S2O จนผู้ชมอ้าปากค้างไปกับลีลาสุดเร้าร้อนของเธอ เรียกได้ว่า S2O ทำถึงทำเกิน! กลายเป็นเทศกาลดนตรีแห่งปีที่ทุกคนรอคอยและร่ำร้องอยากให้ถึงสงกรานต์ปีหน้าแบบไวๆ 

Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2024 เทศกาลดนตรี สัญชาติไทยที่ครองใจผู้คนทั่วโลก และถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำคัญของผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงและปาร์ตี้สุดมันส์ที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลกของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่รวบรวมศิลปินดีเจดังระดับโลกมาอย่างคับคั่งตลอด 3 วันของเทศกาลสงกรานต์ พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่จัดเต็ม แสงสีเสียงน้ำและพลุตระการตากับความสนุกแบบชุ่มฉ่ำที่สุดจะเร้าร้อนด้วยเหล่าตัวแม่ตัวพ่อสายปาร์ตี้จากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันพร้อมปลดปล่อยความสนุกแบบไม่มีอะไรกั้น ที่ในปีนี้ด้วยชื่อเสียงที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลก ทำให้ S2O สร้างปรากฏการณ์ตั้งแต่เปิดขายบัตรด้วยการ Sold Out ทันทีใน 15 นาทีหลังเปิดจองบัตร และทุบสถิติผู้ร่วมงานสูงสุดกว่า 70,000 คน ซึ่งเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก จนทำให้พื้นที่ Live Park พระราม 9 ดูเล็กลงทันที

นอกจากนี้ภายในงานอัดแน่นโซนกิจกรรมมากมายจากเหล่าสปอนเซอร์ใจดีไม่ว่าจะเป็น Pepsi, King Power, Chang Cold Brew Cool Club,  Dewar's Club, Crocs, Durex, Kathy Cosmetics, Pocari Sweat, Realme, และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยโซน Pepsi Food Village ขนร้านอาหารดังทั่วไทยมาเสิร์ฟในงานครบจบที่เดียว ให้สนุกแบบไม่ต้องกลัวหิว

สำหรับสายปาร์ตี้ที่อดใจรอสงกรานต์ปีหน้าไม่ไหว สามารถไปอุ่นเครื่องออนทัวร์กับ S2O Music Festival ตลอดปี 2024 ที่จะไปประเดิมความมันส์ที่ ฮ่องกง แล้วต่อด้วย ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เพื่อมอบประสบการณ์หนึ่งเดียวของที่สุดแห่งความมันส์ของเทศกาลดนตรีที่การันตีว่าคุณจะสนุกแบบถึงใจและเปียกชุ่มไปทั้งร่างกายอย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/s2ofestival/
Instagram: https://www.instagram.com/s2ofestival/
WEBSITE: https://www.s2ofestival.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ