ไฮเออร์ ประเทศไทย เดินเกมรุกไตรมาส 2 เปิดตัวตู้เย็นรุ่นใหม่ Multi-door HRF-MD679 ตั้งเป้าปี 67 ดันยอดขายตู้เย็นโต 36%

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 26, 2024 17:23 —ThaiPR.net

ไฮเออร์ ประเทศไทย เดินเกมรุกไตรมาส 2 เปิดตัวตู้เย็นรุ่นใหม่ Multi-door HRF-MD679 ตั้งเป้าปี 67 ดันยอดขายตู้เย็นโต 36%

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อน เปิดตัวไลน์อัพตู้เย็นรุ่นใหม่ล่าสุด Multi-door HRF-MD679 โซลูชันเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ สร้างประสบการณ์แห่งนวัตกรรมอนาคตด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันนอล (Functional) และอีโมชันนอล (Emotional) ได้อย่างครบครัน เจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัวขนาดใหญ่ ชูจุดเด่นถนอมอาหารสดยาวนาน พร้อมแบ่งโซนชัดเจนที่สุด รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนในครอบครัว พร้อมเดินหน้าลุยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Mid to High ตั้งเป้าดันยอดขายเซกเมนต์ตู้เย็นตลอดทั้งปี 2567 เติบโต 36% หรือคิดเป็นรายได้กว่า 2,029 ล้านบาท ตอกย้ำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับสากล

มร. ต่ง เจี้ยนผิง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ไฮเออร์ เร่งเครื่องเดินหน้าแผนธุรกิจในปี 2567 โดยในไตรมาสที่ 2 ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตู้เย็นใหม่ภายใต้รุ่น Multi-door HRF-MD679 เจาะฐานลูกค้าช่วงอายุ 20 - 60 ปี เน้นกลุ่มบ้านพักอาศัยเหมาะกับครอบครัวใหญ่ ผ่านแนวคิด "Multidoor of Higher Life" สะท้อนถึงการเปิดประตูสู่การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพด้วยการนำเสนอคุณสมบัติอันล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์มิติใหม่ด้านความนิยมการเลือกซื้อตู้เย็นในเชิงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งในเรื่องฟังก์ชันนอล (Functional) ด้วยประสิทธิภาพสูงในการจัดเก็บอาหารและเครื่องดื่มในแต่ละส่วนที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ และด้านอีโมชันนอล (Emotional) ดีไซน์สวยหรูสร้างความโดดเด่นให้ห้องครัวได้อย่างมีระดับ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว"

นอกจากนี้ความโดดเด่นและคุณสมบัติด้านการใช้งานของตู้เย็นรุ่น Multi-door HRF-MD679 ประกอบด้วย 4 ไฮไลต์ ได้แก่ 1. Smart Color Screen: รูปลักษณ์มาพร้อมสีสันสดใส สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในสภาพแวดล้อมที่มืด หรือในพื้นที่ที่แสงสว่างไม่เพียงพอ 2. Day Light: แสงสว่างที่เปิดกว้างต่อการมองเห็น ผ่านการออกแบบแสงบนพื้นผิวของตู้เย็นที่ให้ความนุ่มนวลช่วยปกป้องสายตา มาพร้อมฟังก์ชันช่วยเพิ่มการมองเห็นทุกครั้งที่เปิดตู้เย็น สามารถหยิบอาหารที่อยู่ด้านในสุดของตู้เย็นได้อย่างสะดวก ทั้งยังเพิ่มแสงสว่างในโซนช่องแช่แข็งทำให้สามารถค้นหาอาหารได้ชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มืด 3. HCS Plus: ให้อาหารคงความสดยาวนานยิ่งขึ้น 2 เท่า โซนความชื้นถูกออกแบบให้แยกออกจากโซนแห้ง เพื่อกำหนดไว้สำหรับเก็บอาหารประเภทต่าง ๆ โดยโซนความชื้นรักษาระดับความชื้นได้มากถึง 90% และโซนแห้ง 45% ซึ่งช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหารได้นานกว่าถึงสองเท่า และ 4. Fresher Shield: ควบคุมอุณหภูมิไร้น้ำแข็งเกาะภายใน โดย Fresher จะช่วยป้องกันความร้อนเข้าสู่โซนช่องแช่แข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีน้ำแข็งเกาะ ภายในตู้เย็น ทำให้สามารถคงคุณค่าโภชนาการไว้ได้อย่างเหมาะสม

"ปีที่ผ่านมาไฮเออร์สามารถครองตำแหน่งท็อป 3 ส่วนแบ่งการตลาดผลิตภัณฑ์ตู้เย็นในประเทศไทย ที่สร้างยอดขายรวมกว่า 1,486 ล้านบาท และมีสัดส่วนยอดขายตู้เย็นขนาดใหญ่เติบโตถึง 3% สำหรับในปี 2567 ไฮเออร์ ยังคงเดินหน้าสานความสำเร็จต่อเนื่อง โดยเตรียมเปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ตู้เย็นใหม่ รวมอีกกว่า 10 ซีรีส์ เพื่อให้ครอบคลุมผู้บริโภคในทุกเซกเมนต์ พร้อมตั้งเป้ายอดขายตู้เย็นตลอดทั้งปีอยู่ที่ 36% หรือประมาณ 2,029 ล้านบาท" มร. ต่ง เจี้ยนผิง กล่าวสรุป

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, YouTube: @HaierThailandOfficial, TikTok: @haier_thailand และ Line Official : @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.haier.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ