นักศึกษา SBS SPU เรียนรู้เทคนิคการตลาดดิจิทัล "TikTok Affiliate Platform Marketing" กับตัวจริง ประสบการณ์จริง

ข่าวทั่วไป Thursday May 9, 2024 09:25 —ThaiPR.net

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการพิเศษ SODA Printing x SBS สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ SBS SPU ภายใต้หัวข้อ "เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เปิดทุกเทคนิคแบบไม่มีกั๊กใน ช่องทางการตลาดผ่านสื่อดิจิทัล "TikTok Affiliate Platform Marketing"

กิจกรรมครั้งนี้มุ่งเน้นการถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ตรงพร้อมเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับช่องทางการตลาดผ่านสื่อดิจิทัล "TikTok Affiliate Platform Marketing" โดยวิทยากรตัวจริงในวงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท SODA Printing จำกัด ,ผู้อำนวยการหลักสูตร #DNAbySPU คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม, กรรมการผู้จัดการ SOdAPrintingG.com,วิทยากรบรรยายด้าน Digital Economy, Digital Marketing และ Digital Transformation

ดร.ธีรศานต์  ได้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในวงการการตลาดดิจิทัลอย่างเข้มข้น ครอบคลุมถึงเทคนิคการสร้างรายได้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ TikTok Affiliate Marketing  กลยุทธ์การสร้างคอนเทนต์ที่ดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมาย เทคนิคการวัดผลและวิเคราะห์ผลลัพธ์

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ต่างได้รับความรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์  หลายคนรู้สึกประทับใจกับเนื้อหาที่เข้มข้น แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรง  และพร้อมนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการประกอบธุรกิจของตัวเอง

กิจกรรมโครงการพิเศษ SODA Printing x SBS เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้พร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในยุคดิจิทัล โดยมุ่งเน้นการเรียนรู้แบบ "เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง" ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ที่ตรงตามความต้องการของตลาดงานและผู้ประกอบการ