ซีพีเอฟ จัดเต็มเสิร์ฟอาหาร-เครื่องดื่มคุณภาพ อร่อย สุดคุ้ม ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2024

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 17, 2024 08:45 —ThaiPR.net

ซีพีเอฟ จัดเต็มเสิร์ฟอาหาร-เครื่องดื่มคุณภาพ อร่อย สุดคุ้ม ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2024

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคครั้งที่ 24 (Money Expo 2024) และนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานฯ เยี่ยมชมบูธ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ที่นำทัพผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูง สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากโรงงาน พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มจากแบรนด์ดังในเครือซีพีเอฟ ทั้ง เชสเตอร์ ห้าดาว FivetyGo สตาร์คอฟฟี่ ร่วมในงาน Money Expo ครั้งนี้ ให้นักลงทุน และผู้ร่วมงานได้อิ่มอร่อย ในราคาพิเศษสุดคุ้ม โดยมี นายชลากร อัศวอิทธิฤทธิ์ นางพวงเพ็ญ สุนทรศิริ   ผู้แทนซีพีเอฟ ร่วมให้การต้อนรับ ณ บูธ CPF

ภายในงาน CPF ผนึกพลังกับบริษัทในเครือซีพีเอฟ นำผลิตภัณฑ์อาหาร ขนม เครื่องดื่ม พร้อมของอุปโภคบริโภค จัดแคมเปญสุดพิเศษ ส่งความสุขอิ่มอร่อยให้นักลงทุนและผู้ร่วมงาน อาทิ เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ์ เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ์ต้มยำ นักเก็ตไก่คลาสสิค ซีพี ไส้กรอก ซีพี คละรสชาติ ซีพีน้ำสต็อกเข้มข้น  ซุปชาบูน้ำดำ ซุปชาบูทงคตสึ และยังมีสินค้าพร้อมปรุง พร้อมทานอีกมากมาย

นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังได้อิ่มอร่อยด้วยเมนูพร้อมทาน จากห้าดาว Fivetygo Chester's Star coffee ที่ยกขบวนเมนูเด็ดมาแน่นๆ ตลอดงาน และรับจบครบที่สินค้าของกินของใช้มากมายกว่า 100รายการ จาก ซีพี-คอนซูเมอร์พบกับผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ ได้ที่บูธซีพีเอฟ ในมหกรรมการเงินการลงทุนครั้งที่ 24 Money Expo 2024 จัดโดยวารสารการเงินธนาคาร ณ  ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 - 20.00 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ