ครั้งแรกของวงการสีในไทย "นิปปอนเพนต์" ชวนคุณมาสร้างเฉดสีที่สะท้อนความเป็นตัวตน ผ่านเทคโนโลยี Colour Brainwave

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 20, 2024 09:18 —ThaiPR.net

ครั้งแรกของวงการสีในไทย

คุณเชื่อไหมว่า เราทุกคนมีสีเป็นของตัวเอง สีที่สะดุดตาจนต้องหันมอง โทนสีที่ปลอบประโลมจิตใจให้สงบ ผ่อนคลาย และมองโลกในแง่บวก เฉดสีที่ทำให้รู้สึกมั่นใจ ทะเยอทะยาน และกล้าหาญ คนเราอาจชอบสีเดียวกัน แต่ในความเป็นคุณ เรามั่นใจว่าทุกคนมีเฉดเป็นของตัวเอง ร่วมค้นพบเฉดสีที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ จากนิปปอนเพนต์ แบรนด์สีอันดับหนึ่งในเอเชียและอันดับสี่ของโลกได้ที่งาน Nippon Paint: Your Colour Identity นับเป็นครั้งแรกของวงการสีในไทยที่นำเทคโนโลยี Colour Brainwave มาใช้เพื่อค้นหาเฉดสีที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ

"นิปปอนเพนต์" ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งสำคัญเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อสะท้อนแนวคิดขององค์กรที่ว่าเราเป็น "สีที่คิดเพื่อคุณ" หรือ "Inspired by you" ซึ่งนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ของนิปปอนเพนต์ ล้วนผ่านการคิดค้นและพัฒนามาจากความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะเราเชื่อว่าความแตกต่างสร้างสีสันให้กับโลกใบนี้ เราจึงไม่หยุดคิดค้นเทคโนโลยีสีคุณภาพ เพื่อเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจ

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมค้นหาสีสันที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณจากการทำ Colour Brainwave ที่จะพาคุณมาสัมผัสประสบการณ์แห่งสีสันจากนิปปอนเพนต์ ที่มีมากกว่า 2,338 เฉดสี ซึ่งจะทำให้คุณรู้จักนิปปอนเพนต์มากขึ้น พลาดไม่ได้กับการทดลองใช้สีของนิปปอนเพนต์จากกิจกรรม Workshop พร้อมรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เพื่อบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณอย่างแท้จริง

ไฮไลต์กิจกรรมที่จะพาคุณค้นหาสีที่เป็นตัวคุณ

โซน FIND MY COLOURS

มาร่วมค้นหาสีสันที่บ่งบอกความเป็นคุณ จากการทำ Colour Brainwave เพื่อเช็คค่าสีประจำตัวคุณ และสีของคุณจะถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นงานศิลปะชิ้นเอกที่เป็นตัวคุณ

โซน PAINT YOUR IDENTITY

เปิดประสบการณ์ที่คุณจะได้ทดลองและสัมผัสกับสีนิปปอนเพนต์ ผ่านกิจกรรม Workshop พร้อมรับของที่ระลึกที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณได้เต็มที่

โซน INSPIRED BY YOU

สัมผัสประสบการณ์การแห่งสีสันจาก นิปปอนเพนต์ ที่จะทำให้คุณรู้จักสีนิปปอนเพนต์ ได้ดียิ่งขึ้น ผ่าน Nippon Paint Gallery ที่ในครั้งนี้มีศิลปินจากหลากหลายแวดวงมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ผสมผสานกับสีนิปปอนเพนต์ ได้อย่างลงตัว อาทิ มาร์คคริส และ จินวุค จาก วง BUS สมาชิกจากบอยกรุ๊ปที่มีความชอบในงานศิลปะ รวมทั้ง ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวไทยที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง คุณธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ ปอม ชาน และศิลปินสตรีทอาร์ตที่กำลังมาแรงที่สุดอย่างคุณปริญญา ศิริสินสุข หรือ Benzilla ร่วมด้วยพันธมิตรสำคัญของนิปปอนเพนต์จากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย


แท็ก rain   โทน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ