มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สานต่อความห่วงใยผ่านกิจกรรม ปันน้ำใจให้น้อง ปีที่ 6 มอบสิ่งของพร้อมเงินสมทบทุน รวมมูลค่า 25,000 บาท แก่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2024 12:36 —ThaiPR.net

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สานต่อความห่วงใยผ่านกิจกรรม ปันน้ำใจให้น้อง ปีที่ 6 มอบสิ่งของพร้อมเงินสมทบทุน รวมมูลค่า 25,000 บาท แก่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

20 พฤษภาคม 2567, กรุงเทพฯ - มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย นำโดย คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด สานต่อเจตนารมณ์อย่างต่อเนื่องในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีแก่เด็กและเยาวชนไทย ผ่านกิจกรรมปันน้ำใจให้น้อง ปีที่ 6 ภายใต้โครงการ MR. D.I.Y. Cares มอบสิ่งของจากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมเงินสมทบทุน รวมมูลค่า 25,000 บาท ให้แก่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ฯ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จ พระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้า กัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราช นครินทร์ โดยมี ตัวแทนคุณครู มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ (บ้านแห่งความหวัง) ซอยอ่อนนุช 88 เป็นผู้รับมอบ

คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า "มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. มีเป้าหมายในการเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมสร้างสรรค์สังคมอย่างยั่งยืน โดยเราให้ความสำคัญ ทั้งในแง่ของการดำเนินธุรกิจ ผ่านการขยายสาขา เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพให้แก่คนไทยทั่วประเทศ ควบคู่ไปกับการวางรากฐานสำคัญในด้านการศึกษา และการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนในสังคมไทย จึงก่อให้เกิดโครงการ "ปันน้ำใจให้น้อง" ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 ภายใต้โครงการ MR. D.I.Y. Cares โดยในปีนี้ มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ได้สานต่อความห่วงใย ผ่านการสนับสนุนมื้ออาหารกลางวัน พร้อมมอบสิ่งของและอุปกรณ์การเรียนรู้ จากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มูลค่ารวม 10,000 บาท และเงินสมทบทุนจำนวน 15,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 25,000 บาท ให้แก่ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ (บ้านแห่งความหวัง) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมการทำงานของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ในการดูแลและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กเล็กวัย 0-5 ขวบ ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชุมชนแออัดบริเวณเขตกรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยให้เด็กๆ เหล่านี้ ได้รับโอกาสในการพัฒนาทั้งทางร่างกายและจิตใจที่เหมาะสมตามวัย สามารถยืนหยัดในสังคมไทยได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต"

ทั้งนี้ กิจกรรมปันน้ำใจให้น้อง ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักที่ มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อส่งมอบการเติบโตอย่างยั่งยืนให้แก่เด็กและเยาวชนไทยทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ MR. D.I.Y. Cares ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ สนับสนุน และส่งต่อความห่วงใย แก่คนไทยทั่วทุกภูมิภาค ผ่านหลากหลายกิจกรรมเพื่อสังคม ครอบคลุมทั้งในด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ