OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่ง"โอเชี่ยนไลฟ์ เบทเทอร์ ไลฟ์ 95/60 (Package)" แบบประกันตลอดชีพแนวคิดใหม่ ที่จะช่วยให้คุณออกแบบอนาคตที่ดียิ่งกว่าสำหรับวัยเกษียณ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 20, 2024 16:53 —ThaiPR.net

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่ง

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) เผยว่าในปัจจุบันประเทศไทยเข้าสู่สังคมสูงอายุอย่างสมบูรณ์  อัตราการเกิดลดลงและจำนวนผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้น  สัดส่วนประชากรอายุ 60 ปีขึ้นไป มีถึงร้อยละ 20 ของจำนวนประชากรทั้งหมด และคาดว่าในปี 2576 จะเข้าสู่การเป็นสังคมสูงอายุระดับสุดยอด คือมีสัดส่วนประชากรที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปในอัตราร้อยละ 28 ของประชากรทั้งหมด*  ดังนั้น การเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับค่าใช้จ่ายยามเกษียณ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับวัยทำงาน เพื่อให้มีหลักประกันที่มั่นคงให้อนาคตยามเกษียณและสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนเงินเอาประกันภัยนำมาใช้ตามความต้องการในทุก ๆ ช่วงชีวิต

ด้วยเหตุนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้พัฒนา "โอเชี่ยนไลฟ์ เบทเทอร์ ไลฟ์ 95/60 (Package)" แบบประกันตลอดชีพแนวคิดใหม่ ที่ให้คุณออกแบบชีวิตวัยเกษียณได้ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตวัยเกษียณ ดูแลครอบคลุมทั้งการมีชีวิตอยู่ การเจ็บป่วย หรือการจากไปอย่างสงบ สามารถเปลี่ยนจำนวนเงินเอาประกันภัยมาเป็นค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน (IPD) หรือเลือกการดูแลแบบ Nursing Home หรือสามารถเลือกการรักษาแบบประคับประคองระยะสุดท้ายของชีวิต

"โอเชี่ยนไลฟ์ เบทเทอร์ ไลฟ์ 95/60 (Package)"  ชำระเบี้ยประกันภัยช่วงก่อนวัยเกษียณถึงอายุครบ 60 ปี คุ้มครองยาวถึงอายุครบ 95 ปี ตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตยามเกษียณ หลังจากปีกรมธรรม์เมื่ออายุครบ 60 ปี สามารถนำจำนวนเงินเอาประกันภัยมาใช้เป็นผลประโยชน์ความคุ้มครอง อาทิ เป็นค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน (IPD) เลือกการดูแลแบบ Nursing Home หรือเมื่อเจ็บป่วยระยะสุดท้ายสามารถเลือกการรักษาแบบประคับประคองระยะสุดท้ายได้ โดยรับประกันภัยบุคคลอายุตั้งแต่ 30 วัน - 50 ปี  และมีแผนความคุ้มครองให้เลือกได้ตามความต้องการ จำนวน 3 แผน ดังนี้ แผน 1: จำนวนเงินเอาประกันภัย 500,000 บาท แผน 2: จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000 บาท และแผน 3: จำนวนเงินเอาประกันภัย 2,000,000 บาท  โดยเบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปอ้างอิงลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ที่สรรพากรกำหนด สนใจสามารถติดตามรายละเอียดแบบประกันเพิ่มเติม  https://oceanlifeth.co/fgLrgDSC

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ใช้ความรักเป็นพลังขับเคลื่อนองค์กรมายาวนาน 75 ปี โดยไม่หยุดพัฒนาในทุกมิติเพื่อทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย ทำให้คนไทยเข้าถึงประโยชน์ของการประกันชีวิตได้มากที่สุด พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลโลกและสังคม เพื่อส่งมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับคนรุ่นต่อไปได้ใช้ชีวิตอย่างมั่นคง มั่นใจ ปลอดภัย มีความสุข สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อ OCEAN LIFE CONTACT CENTER  1503

ข้อควรทราบ* ข้อมูลจากรายงานสถานการณ์ผู้สูงอายุไทย ปี 2562 โดยมูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาผู้สูงอายุไทย (มส.ผส.) -โอเชี่ยนไลฟ์ เบทเทอร์ ไลฟ์ 95/60 (Package) เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกัน โอเชี่ยนไลฟ์ เบทเทอร์ ไลฟ์ 95/60 แนบสัญญาเพิ่มเติมโอเชี่ยนไลฟ์ ซูเปอร์ ซีไอ 120 (CI120) และสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์ยกเว้นการชำระเบี้ยประกันภัย (WP)-สัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์ยกเว้นการชำระเบี้ยประกันภัย (WP) สำหรับอายุรับประกันภัย 16 ปีขึ้นไป-การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด-ความคุ้มครอง และการจ่ายผลประโยชน์ต่าง ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์- เบี้ยประกันชีวิต/สุขภาพ สามารถนำไปอ้างอิงลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด-ผู้เอาประกันภัยที่ประสงค์จะนำเบี้ยประกันชีวิต/สุขภาพไปอ้างอิงลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาต้องแจ้งความประสงค์และยินยอมให้บริษัทฯ นำส่งข้อมูลเบี้ยประกันชีวิต/สุขภาพให้กรมสรรพากร-การนำส่งเบี้ยประกันภัยเป็นหน้าที่ของผู้เอาประกันภัยการที่ตัวแทนประกันชีวิตมาเก็บเบี้ยประกันภัยเป็นการให้บริการเท่านั้น

-ข้อมูลในเอกสารนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผู้ขอเอาประกันภัย/ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและทำความเข้าใจในรายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครอง ผลประโยชน์ และข้อยกเว้น ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้งเมื่อได้รับกรมธรรม์แล้วโปรดศึกษาเพิ่มเติม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ