จองตั๋ว AirAsia ถูกสุดสุดการันตี ที่ AirAsia MOVE เท่านั้น

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 21, 2024 08:48 —ThaiPR.net

จองตั๋ว AirAsia ถูกสุดสุดการันตี ที่ AirAsia MOVE เท่านั้น
 • การันตีราคาถูกสุดสุด*** บินตรงจากดอนเมือง สู่หลากหลายเส้นทางยอดนิยม อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ หาดใหญ่ ขอนแก่น บุรีรัมย์ สิงคโปร์ ดานัง ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 830 บาท
 • เพิ่มบริการเสริม เช็คสถานะเที่ยวบิน จัดการบุ๊คกิ้ง และเช็คอิน พร้อมรับ AirAsia Points เลย
 • พบประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบไร้รอยต่อจากเที่ยวบิน โรงแรม และการเดินทางภาคพื้น อาทิ บริการจองบัตรโดยสารจากบริการขนส่งสาธารณะและเอกชน
 • เชื่อมต่อกับเพื่อนนักเดินทางผ่าน AirAsia Communities

AirAsia MOVE ในฐานะแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ในกลุ่มแคปปิตอล เอ (Capital A) มุ่งเป็นเพื่อนร่วมทางที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวในภูมิภาค พร้อมมอบราคาตั๋วเครื่องบิน AirAsia ที่การันตีราคาถูกสุดสุดที่แอป AirAsia MOVE และ airasia.com จองเลย 20 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2567 เดินทาง 20 พฤษภาคม - 31 มีนาคม 2568

AirAsia MOVE เป็นแพลตฟอร์มจองเที่ยวบินอย่างเป็นทางการของสายการบินในเครือ AirAsia Group ที่ให้นักเดินทางสามารถจองเที่ยวบินในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศอาเซียนในราคาที่ถูกสุดสุด (รหัสเที่ยวบิน: AK, FD, QZ, Z2, KT) ในมาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และกัมพูชา ในราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นเพียง 830 บาท**

ไม่เพียงเท่านั้น AirAsia MOVE ยังให้คุณได้ท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อ ด้วยฟีเจอร์ที่เหนือกว่าใคร:

 • เพิ่มบริการเสริม ไม่ว่าจะเป็นการจองน้ำหนักกระเป๋า เลือกที่นั่ง สั่งอาหาร ซื้อประกันการเดินทางล่วงหน้า และอีกมากมาย สามารถซื้อได้ล่วงหน้าก่อนเวลาเดินทาง ประหยัดสูงสุด 70%
 • เช็คและดูสถานะเที่ยวบิน AirAsia ได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชั่น
 • สะดวกสบายยิ่งขึ้นในการจัดการบุ๊คกิ้งและเช็คอินเที่ยวบิน AirAsia
 • คุ้มยิ่งกว่า! รับ AirAsia points แล้วนำไปแลกเที่ยวบิน ที่พัก และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
 • เชื่อมต่อกับเพื่อนนักเดินทางผ่าน AirAsia Communities
 • นาเดีย โอมาร์, ประธานกรรมการบริหาร AirAsia MOVE, กล่าวว่า, "AirAsia MOVE มุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนนักเดินทางที่ดีที่สุดในภูมิภาค เพื่อทุกคนสามารถเข้าถึงการเดินทางที่น่าประทับใจ ในฐานะแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำของเอเชีย* เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นแพลตฟอร์มการเดินทางหนึ่งเดียวที่สามารถมอบราคาเที่ยวบินในเครือ AirAsia ที่ถูกสุดสุดเพื่อให้การเดินทางสะดวกสบายและเข้าถึงได้ในราคาประหยัด ตอกย้ำความสามารถของเครือข่ายสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของเราที่จะช่วยให้ความฝันในการเดินทางของผู้คนในภูมิภาคเป็นจริง พร้อมฟีเจอร์ของ AirAsia MOVE ที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งกว่าเดิม คุณสามารถดาวน์โหลด AirAsia MOVE และรับดีลสุดพิเศษจากสายการบิน AirAsia ได้แล้วตลอดระยะโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2567"

  นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า "ผู้โดยสารของสายการบินไทยแอร์เอเชีย จะได้รับข้อเสนอที่คุ้มค่าและมั่นใจได้ เมื่อซื้อบัตรโดยสารและบริการต่างๆผ่านแอป AirAsia MOVE โดยปัจจุบันไทยแอร์เอเชียมีเส้นทางบินที่หลากหลาย ครอบคลุม 31 เส้นทางภายในประเทศ กว่า 647 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และ 49 เส้นทางระหว่างประเทศ กว่า 465 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์เดินทางใหม่ๆ ได้เต็มที่ และเรามีแผนเพิ่มความถี่บินและขยายเส้นทางบินใหม่ๆ ต่อเนื่องต่อไป"

  ทุกการใช้จ่ายบน AirAsia MOVE ไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบิน หรือโรงแรม จะคุ้มยิ่งกว่าเดิม เพราะคุณสามารถรับ AirAsia Points ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษในโปรแกรม AirAsia Rewards สำหรับผู้ใช้งาน AirAsia MOVE ที่ให้คุณสามารถแลกเที่ยวบิน บัตรกำนัลสำหรับร้านค้า อาหารและเครื่องดื่มและรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

  นอกจากนี้คุณจะหมดกังวลกับการหาที่เที่ยวที่ใช่และร้านอาหารท้องถิ่นที่ถูกปาก หรือหากคุณอยากถามคนพื้นที่เกี่ยวกับธรรมเนียมและประเพณีท้องถิ่นก็ย่อมได้ เพียงคลิกที่ "Communities" บนแอปเพื่อพูดคุยกับสมาชิกท่านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแก๊งกิน เที่ยว ชอบแอดเวนเจอร์ หรือคนท้องถิ่น และคุณยังสามารถติดตามช่องทางการติดต่ออย่างเป็นทางการ เพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดจาก AirAsia MOVE ได้อีกด้วย

  อย่าพลาดข่าวสารล่าสุดจาก AirAsia MOVE ติดตาม @airasiamove บนอินสตาแกรม Threads และ Tiktok รวมถึง @airasia บนทวิตเตอร์ เพื่อรู้ข่าวสารก่อนใคร

  ดาวน์โหลด AirAsia MOVE บน Apple App Store Google Play Store และ Huawei AppGallery แล้วออกไปท่องเที่ยวไร้รอยต่อกันเลย


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ