แสนสิริ ผู้นำอสังหาฯ ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ทุบสถิติ สร้างเรคคอร์ดที่สุดแห่งปี ลูกค้าเชื่อมั่น ซื้อเพนท์เฮ้าส์ มูลค่าเกือบ 500 ลบ. โครงการใหม่ทำเลชิดลม แม้ยังไม่เปิดตัว

ข่าวอสังหา Thursday May 30, 2024 10:25 —ThaiPR.net

แสนสิริ ผู้นำอสังหาฯ ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ทุบสถิติ สร้างเรคคอร์ดที่สุดแห่งปี ลูกค้าเชื่อมั่น ซื้อเพนท์เฮ้าส์ มูลค่าเกือบ 500 ลบ. โครงการใหม่ทำเลชิดลม แม้ยังไม่เปิดตัว
  • แสนสิริ แบรนด์อสังหาฯ อันดับหนึ่ง และผู้นำในกลุ่มลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ เผยข่าวดี ลูกค้าเชื่อมั่น ทำสัญญาซื้อ Penthouse มูลค่าเกือบ 500 ลบ. ในโครงการใหม่ทำเลชิดลม ห้องระดับ Rare Item ยูนิตพิเศษ แม้ยังไม่มีการเปิดตัวโครงการ
  • ตอกย้ำความมั่นใจของลูกค้าในแบรนด์ รวมทั้งมาตรฐานคุณภาพและดีไซน์ ที่รังสรรค์อย่างประณีตบรรจง ตลอดจนบริการหลังการขาย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ตลอดการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ
  • การันตีความเชื่อมั่นของลูกค้า จากความสำเร็จของ '98 WIRELESS - THE MONUMENT THONG LO - KHUN by YOO - BuGaan Rama 9-Meng Jai' ภายใต้ Sansiri Luxury Collection ที่สร้างสถิติทุบประวัติศาสตร์อสังหาฯ มานับครั้งไม่ถ้วน ย้ำเบอร์หนึ่งของประเทศ ครองตำแหน่งเจ้าตลาดอสังหาฯ
  • ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ตัวจริง
  • มั่นใจโครงการใหม่แสนสิริบนทำเลชิดลม จ่อสร้างหน้าประวัติศาตร์ใหม่ให้กับวงการอสังหาฯ ไทย และประสบความสำเร็จตามรอย 98 WIRELESS กับจุดแข็งการพัฒนาโครงการซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของแสนสิริที่ไม่มีใครเทียบได้

นายอุทัย อุทัยแสงสุข กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ (SIRI) ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดเผยว่า เป็นที่น่าภูมิใจว่าโครงการใหม่ในกลุ่ม Sansiri Luxury Collection (SLC) บนทำเลชิดลม มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แม้จะยังไม่ได้เปิดตัวโครงการ โดยล่าสุด ประสบความสำเร็จเกินคาด สามารถปิดการขายห้อง Penthouse พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มูลค่าเกือบ 500 ล้านบาท โดยยูนิตดังกล่าวเป็นหนึ่งในระดับ Rare Item สะท้อนตัวตนและรสนิยมผู้อยู่อาศัย กับมาตรฐานลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส ด้วยสเปซและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ชีวิต ทั้งนี้ แสนสิริขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การตอบรับที่ดีและเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ แม้โครงการยังไม่ได้เปิดตัว

ความสำเร็จในครั้งนี้มาจากความเชื่อมั่นของลูกค้า ที่มั่นใจในแบรนด์ และประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ 40 ปี ในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้เซ็ตมาตรฐานสร้างสรรค์ผลงานในระดับ World Class Design มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งมาตรฐานคุณภาพและดีไซน์โครงการ ที่รังสรรค์อย่างประณีตบรรจง ผสมผสานกับแนวคิดชิ้นงานต่าง ๆ จากดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งทุกรายละเอียดล้วนแต่เป็นงานคราฟท์ที่ดีที่สุดจากวัสดุชั้นเลิศ ถ่ายทอดมาจากความเข้าใจในตัวตนและรสนิยมของกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ตลอดจนการส่งมอบบริการ ที่มุ่งมั่นดูแลลูกบ้าน และรักษาสภาพโครงการให้สวยงามเสมือนวันแรก เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยและตอบโจทย์วิถีชีวิตลูกค้าได้อย่างเหนือระดับ

สำหรับโครงการใหม่ในทำเลชิดลมนี้ แสนสิริได้ทำงานร่วมกับ International Designer ที่มีผลงานระดับโลก เพื่อส่งมอบโครงการที่ดีที่สุดในทำเลศักยภาพสุดไพร์ม ศูนย์กลางของ Luxury Market & Lifestyle และอีกหนึ่งความโดดเด่น ที่เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการปิดการขายห้อง Penthouse ในครั้งนี้ นั้นคือโลเคชั่นของโครงการ ที่มีซัพพลายใหม่จำกัด ตั้งอยู่บนที่ดิน Freehold ที่หาได้ยาก และโครงการนี้มีเพียงแค่ 158 ยูนิต พร้อม Private Lift ทุกห้อง โดยคาดว่าโครงการจะสร้างเสร็จประมาณกลางปี 2572


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ