สมหวัง เงินสั่งได้ ออกสตาร์ท โครงการขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ ปี 2 ท้าผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่ปลอดภัย รู้ก่อนชน พ้นด่านได้ ให้ประกัน

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 12, 2024 11:41 —ThaiPR.net

สมหวัง เงินสั่งได้ ออกสตาร์ท โครงการขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ ปี 2 ท้าผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่ปลอดภัย รู้ก่อนชน พ้นด่านได้ ให้ประกัน

สมหวัง เงินสั่งได้ ออกสตาร์ท โครงการ "ขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ?ไปกับสมหวัง เงินสั่งได้" ปี 2 เปิดสนามรอบใหม่ท้าผู้ขับขี่ร่วมพิชิตแบบจำลองสถานการณ์ขับขี่จริงของ Honda APT (Accident Prediction Training) เสริมทักษะการขับขี่ให้ปลอดภัย ยิ่งขับดี มีสติ เคารพกฎจราจร ยิ่งเป็นต่อ ต่อแรกรับฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท สนับสนุนโดยวิริยะประกันภัย จำนวน 10,000 รางวัล* ต่อที่สองลุ้นรับเสื้อแจ็กเกตขับขี่ปลอดภัยสุดเท่ จำนวน 3,000 ตัว* เพียงแอดไลน์ @Somwang ร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2567

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (บริษัทในกลุ่มทิสโก้) ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และนายหน้าประกันภัย ภายใต้แบรนด์ "สมหวัง เงินสั่งได้" กล่าวว่า สมหวัง เงินสั่งได้ เดินหน้าโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ?ไปกับสมหวัง เงินสั่งได้" ปีที่ 2 หวังลดจำนวนอุบัติเหตุบนถนนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนผู้ใช้รถใช้ถนนมาฝึกฝนทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัย ผ่านโปรแกรมฝึกทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุ Honda APT (Accident Prediction Training) ในรูปแบบของ การจำลองสถานการณ์จริง (Simulation) ที่พัฒนาขึ้นโดย บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ("ไทยฮอนด้า") ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและผู้ริเริ่มโครงการเมืองไทยขับขี่ปลอดภัย ซึ่งสมหวัง เงินสั่งได้ ได้ร่วมลงนามกับ ไทยฮอนด้า นำโปรแกรมที่เป็นประโยชน์นี้มาขยายผลให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัยให้กับลูกค้า และผู้ที่สนใจ ผ่านช่องทาง LINE @somwang และกิจกรรมภายใต้โครงการนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) มาร่วมช่วยกันดูแลผู้ขับขี่เช่นเคย

สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนที่สนใจ เปิดสนามประลองฝีมือขับขี่รอบนี้มีกติกาง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE Official: @Somwang เข้าไปเรียนรู้และฝึกทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุผ่านโปรแกรม Honda APT (Accident Prediction Training) ลุ้นรับของรางวัล 2 ต่อได้เลย

  • ต่อที่ 1 ฝึกทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุครบ 3 ด่าน ได้รับกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (คุ้มครองกรณีเสียชีวิต) มูลค่า 100,000 บาท นาน 1 ปี จำนวน 10,000 กรมธรรม์ สนับสนุนโดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  • ต่อที่ 2 ฝึกทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุต่อเนื่องครบ 20 ด่าน สามารถลงทะเบียนรับเสื้อแจ็กเกตขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ?ไปกับสมหวัง เงินสั่งได้ 1 ตัว ต่อ 1 บัญชีไลน์ (จำนวนจำกัด 3,000 บัญชีแรกเท่านั้น)

นายศุภชัย ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "การเสริมสร้างความรู้และทักษะการขับขี่ปลอดภัย" จะนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้ขับขี่ ถือเป็นวิธีการหนึ่งในการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุจากการจราจรให้ลดลงได้
นอกจากการเปิดอบรมผ่านช่องทาง LINE @somwang แล้ว เรายังช่วยกันจัดกิจกรรมฝึกทักษะการขับขี่ระดับพื้นฐานในสนามจริงแก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจด้วย และมีผู้ร่วมกิจกรรมที่ขอเคลมสินไหมทดแทนจำนวน 1 ราย ซึ่งบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการคุ้มครองตามเงื่อนไขเป็นที่เรียบร้อย และในปีนี้สมหวัง เงินสั่งได้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะเป็นประโยชน์กับลูกค้าและคนไทยทุกคน"

อนึ่ง ประเทศไทยยังคงมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในระดับสูง โดยในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2567 พบผู้ประสบอุบัติเหตุและได้รับบาดเจ็บสะสมมากกว่า 366,000 คน ขณะที่ตัวเลขการเสียชีวิตมีมากกว่า 6,400 คน ซึ่งในจำนวนนี้เป็นการเสียชีวิตของผู้ใช้รถจักรยานยนต์สูงถึง 81% (ข้อมูลจากรายงานของศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุทางถนน : ThaiRSC) โดยสาเหตุหลักมาจากการขับขี่เร็วเกินกว่าอัตรากฎหมายกำหนด การฝ่าฝืนสัญญาณไฟและกฎจราจร และการขับขี่ขณะมึนเมาหรือหลับใน ซึ่งสร้างความสูญเสียต่อชีวิต ทรัพย์สิน และเศรษฐกิจของประเทศ โดยองค์การอนามัยโลกประมาณการว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนในประเทศไทยสร้างความเสียหายต่อระบบเศรษฐกิจกว่า 5 แสนล้านบาทต่อปี (ข้อมูลจากแผนแม่บทความปลอดภัยทางถนน พ.ศ.2565 - 2570)

  • ติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมภายใต้โครงการ "ขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ?ไปกับสมหวัง เงินสั่งได้" ได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้ www.somwang.co.th / LINE Official: @Somwang / แฟนเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/somwangfanpage หรือ Call Center โทร 02-123- 4000
  • สอบรายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัย ที่ได้รับเป็นรางวัลจากโครงการขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ ปี 2 เพิ่มเติมได้ที่ 02-123-4000 กด 3 หรือ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สายด่วน 1557 กด 3 หรือ 02-129-8888
  • สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้หรือทบทวนทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ www.hondasafetyAPT.com / แฟนเพจเฟซบุ๊ก : facebook.com/HondaSafetyThailand และเว็บไซต์ : hondasafety.thaihonda.co.th

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ไฮเวย์ จำกัด กำหนด


แท็ก กฎจราจร   ประกัน   Honda   rain   ICT  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ