เดอะ พรีเมียม มัทฉะ กรีนที ลาเต้ นมวอลนัทที่พิถีพิถัน...ใส่ใจจาก 137 ดีกรี(R) เปิดประสบการณ์ใหม่แก่คนรักชา

ข่าวบันเทิง Thursday June 13, 2024 11:55 —ThaiPR.net

เดอะ พรีเมียม มัทฉะ กรีนที ลาเต้ นมวอลนัทที่พิถีพิถัน...ใส่ใจจาก 137 ดีกรี(R) เปิดประสบการณ์ใหม่แก่คนรักชา

 137 ดีกรี(R) ส่งความอร่อยแบบพรีเมียมของ เดอะ พรีเมียม มัทฉะ กรีนที ลาเต้ นมวอลนัทที่พิถีพิถัน ผนวกกับความใส่ใจในขั้นตอนการผลิต ด้วยการควบคุมอุณหภูมิ ให้ผลิตภัณฑ์คงคุณค่าสารอาหารคับกล่อง ผสมผสานความอร่อยของนมและมัทฉะอย่างลงตัว

เปิดประสบการณ์การดื่มด่ำและลิ้มรสชาติคอมบิเนชันใหม่ ของนมวอลนัท สูตรชาเขียวมัทฉะลาเต้ จาก 137 ดีกรี(R) ที่คั้นสดจากถั่ววอลนัทเต็มเมล็ด ไม่เติมถั่วเหลือง ไม่ใช้หัวเชื้อและวัตถุกันเสีย คงความเข้มข้น มีกลิ่นหอมและรสชาติละมุนตามธรรมชาติ หอม มัน อร่อย และประโยชน์ดีๆ จาก "ถั่ววอลนัท" ที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ อิ่มท้องเหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก มีไฟเบอร์ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงสมอง หัวใจ และบำรุงผิวพรรณ

นมวอลนัท สูตรชาเขียวมัทฉะลาเต้ ใช้ผงชาเขียวมัทฉะพรีเมียมชั้นดี สดจากสวน เอาใจสายมัทฉะเลิฟเวอร์ ทั้งนี้ในมัทฉะนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า คาเตชิน อยู่ค่อนข้างสูง มากกว่าในชาเขียวทั่วๆไปถึง 137 เท่า แถมยังลดการก่อเกิดของเซลล์มะเร็ง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ลดการเกิดอัลไซเมอร์ ช่วยลดความเสี่ยงในโรคตับ ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ มีผลช่วยในการลดไขมันและน้ำตาลในเลือด ช่วยกระตุ้นการผลิตอินซูลินและช่วยดูดซึมกลูโคสในผู้ป่วยเบาหวาน ดีท็อกซ์ร่างกายได้อีกด้วย

ความต่างที่ผสมผสานอย่างลงตัว เข้ากันกว่าที่คิด คุณภาพจัดเต็มทุกกล่อง อร่อยกลมกล่อม ทานง่าย ตัวชาไม่เข้มจนเกินไป ด้วยรสสัมผัส และรสชาติที่มีความเฉพาะตัว หวานน้อย พร้อมด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเขียว เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยการเอาไปแช่เย็นและเขย่าก่อนดื่ม พร้อมให้แฟนๆ 137 ดีกรี(R) ได้ลิ้มลองแล้ววันนี้  สามารถสั่งซื้อนมวอลนัท สูตรชาเขียวมัทฉะลาเต้ และสูตรออริจินอล ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 31 บาท และ 1000 มิลลิลิตร ราคา 139 บาท ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE@137degrees (มีเครื่องหมาย@) หรือ Inbox Facebook 137degrees

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ