ฟิลิปส์ จัดงาน 'Philips Home Salon' ปลุกความดีว่าในตัวคุณ

ข่าวบันเทิง Wednesday June 19, 2024 09:49 —ThaiPR.net

ฟิลิปส์ จัดงาน 'Philips Home Salon' ปลุกความดีว่าในตัวคุณ

ชวนแฮร์สไตล์ลิสชื่อดังและเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมแชร์เทคนิคการทำผมด้วยตัวเอง ให้สวยเปล่งประกาย โดยไม่ต้องเข้าซาลอน

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน "Philips Home Salon" ปลุกความดีว่าในตัวคุณ ชวนคุณโหวต-นพสิทธิ์ แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของเหล่าดาราเซเลบในเมืองไทย และบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวยอย่างคุณมายด์-นันทิชา มาร่วมแชร์เทคนิคการทำผมให้สวยปังด้วยตัวเองง่ายๆ พร้อมหนุ่มน้อยสุดฮอต ณฐ-ณฐสิชณ์ มาร่วมกิจกรรมภายในงาน ณ ลาน Event Arena ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์

ภายในงานฯ เริ่มด้วยการพูดคุยระหว่างผู้บริหารฟิลิปส์ โดยนายวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ และคุณปฏิญญา สังข์พันธ์ Head of Category - Small Appliances ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน ถึงวัตถุประสงค์และคอนเซปต์ของการจัดงานในครั้งนี้

นายวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "จากการสำรวจพบว่าผู้หญิงไทยมีอัตราการเข้าร้านซาลอนทำผมค่อนข้างสูงในเอเชีย เราจึงคิดว่าถ้าเช่นนั้นคุณผู้หญิงน่าจะมองหาตัวช่วยในการทำผมเองที่บ้าน หากไม่มีเวลาไปซาลอน ฟิลิปส์จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับจัดแต่งทรงผมมากมายหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม ที่หนีบผม ที่ม้วนผม หรือแม้แต่แปรงจัดแต่งทรงผม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนและความชื้นของเส้นผม เพื่อช่วยให้ผมสวยได้หลากหลายสไตล์ ไม่ชี้ฟู แต่ผมไม่เสียสุขภาพดี และในวันนี้เราก็ได้จัดงานนี้ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมรับคำแนะนำเทคนิคการจัดแต่งทรงผมจากผู้เชี่ยวชาญ"

จากนั้นคุณโหวต-นพสิทธิ์ จีระกุลธนานันท์ แฮร์สไตลิสต์ได้มาร่วมแชร์เทคนิคการทำผมว่า "จริงๆ เคล็ดลับการทำผมของคุณสาวๆ อย่างง่ายเลย คือต้องมีตัวช่วยที่ดีก็จะทำให้การทำผมเองเป็นเรื่องง่าย อย่างวันนี้ผมเลือกใช้เครื่องหนีบผม Philips 5000series ซึ่งเป็นเครื่องหนีบผมที่สามารถทำได้ทั้งหนีบตรงหรือจะหนีบลอนก็ได้ คือ ถ้าเวลาหนีบตรงเราก็จะหนีบลงมาเลย แต่ถ้าอยากหนีบแบบลอน เราแค่หนีบยกโคนเล็กน้อย โดยที่หนีบผม Philips 5000series นี้จะมีรูปทรงโค้งมนทำให้ได้ลอนสวยงามเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ที่หนีบผมฟิลิปส์รุ่นนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี ThermoShield และแผ่นเซรามิกทำความร้อนน้ำมัน Argan Oil จึงช่วยดูแลผมไม่ให้เสียจากความร้อนและเงางามแลดูสุขภาพดี"

ด้านคุณมายด์-นันทิชา เอื้อชูวงศ์ บิวตี้บล็อเกอร์คนสวยที่มาร่วมเป็นแบบทำผม ได้แชร์ประสบการณ์ว่า "สำหรับมายด์ บางวันที่เราเร่งรีบ มายด์จะเลือกแปรงหวีร้อนยืดตรง Philips BHH880 ที่มีหัวแปรงขนาดใหญ่ มาพร้อมเทคโนโลยี ThermoProtect รักษาระดับอุณหภูมิสม่ำเสมอทั่วแปรงเพื่อป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป ทำให้ผมตรงได้ภายใน 5 นาที เรียกว่ามายด์ได้พบตัวช่วยที่ดีแบบนี้แล้วอีกหน่อยมายด์ก็คงไม่ต้องเข้าซาลอนอีกแล้วค่ะ"

ปิดท้ายด้วยช่วงกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มน้อยสุดฮอต คุณณฐ-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ที่มาร่วมแชร์เทคนิคการดูแลเส้นผม แสดงมินิคอนเสิร์ตและเล่นเกมส์กับลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านที่ซื้อสินค้าฟิลิปส์ภายในงาน

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.philips.co.th หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ Philips Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ