ผู้บริหารและพนักงานธนชาตประกันภัย มอบเงินสนับสนุนช่วยเหลือ 3 มูลนิธิ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน ตามแนวคิด ESG

ข่าวทั่วไป Wednesday June 19, 2024 10:46 —ThaiPR.net

ผู้บริหารและพนักงานธนชาตประกันภัย มอบเงินสนับสนุนช่วยเหลือ 3 มูลนิธิ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน ตามแนวคิด ESG

บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย, นางสุนีย์ กิตติเรืองวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ และนายทีฆภัค ศรียุกต์วงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานสินไหม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุน จำนวน 140,000 บาท ช่วยเหลือ 3 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิเทิดธรรมฟ้า มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา และมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อพัฒนาคนพิการ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมในมิติต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับเงินที่นำมาบริจาคในครั้งนี้ มาจากการจัดกิจกรรมภายในของบริษัทที่มีผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมและร่วมบริจาคเงิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสังคมอย่างยั่งยืน ตามแนวคิด ESG โดยคำนึงถึงด้านสิ่งแวดล้อม (Environment) สังคม Social และบรรษัทภิบาล (Governance) ที่บริษัทได้ยึดถือมาตลอด ซึ่งเงินบริจาคที่ได้มาหลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด ได้ส่งมอบต่อให้ทั้ง 3 มูลนิธิเป็นจำนวนเท่าๆ กัน ประกอบด้วย มูลนิธิเทิดธรรมฟ้า 38,000 บาท มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา 38,000 บาท และมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อพัฒนาคนพิการ 38,000 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ