มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนของ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ปีที่ 2 ในกิจกรรม "หนูน้อยนักประดิษฐ์"

ข่าวทั่วไป Friday June 21, 2024 14:56 —ThaiPR.net

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนของ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ปีที่ 2 ในกิจกรรม

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย นำโดย คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนของโรงเรียนเซนต์ฟรังซีส เซเวียร์ ปากเกร็ด นนทบุรี เป็นปีที่ 2 ในกิจกรรม "หนูน้อยนักประดิษฐ์" ผ่านการสนับสนุนถุงรีไซเคิลมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และอุปกรณ์เสริมการประดิษฐ์ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมการศึกษาปีที่ 6 รวมกว่า 360 คน ที่เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมในการสรรค์สร้างจินตนาการผ่านผลงานประดิษฐ์ด้วยตนเอง รวมถึงการเรียนรู้การจัดสรรงบประมาณทางการเงินอย่างคุ้มค่า ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขา คอสโม วอล์ค เมืองทองธานี

คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า"มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมนอกห้องเรียนของโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ เป็นปีที่ 2 ในหัวข้อกิจกรรม "หนูน้อยนักประดิษฐ์" ซึ่งการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยจุดประสงค์เพื่อให้เยาวชนไทยได้เรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติจริงจากประสบการณ์ตรง และปลูกฝังทักษะในด้านต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม ทั้งในด้านการฝึกทักษะความคิดสร้างสรรค์ การวางแผนและจัดสรรปริมาณ และการเลือกซื้อสินค้าในราคาที่เหมาะสม โดยได้อำนวยความสะดวกในส่วนของสถานที่ และการจัดกิจกรรมภาคสนาม ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขา คอสโม วอล์ค เมืองทองธานี พร้อมมอบถุงมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และชุดอุปกรณ์เสริมการประดิษฐ์ให้แก่นักเรียน จำนวนรวมกว่า 360 ชุด นอกจากนี้ยังส่งมอบบัตรของขวัญมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มูลค่า 100 บาท จำนวน 10 รางวัลให้แก่นักเรียนที่สร้างสรรค์ผลงานได้เป็นที่น่าประทับใจ ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถของเยาวชนไทยอย่างไร้ขีดจำกัด ผ่านสินค่าคุณภาพมากกว่า 15,000 รายการ ใน 6 แผนกหลัก ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ให้ช้อปเพลิดเพลินทุกวัน ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 800 สาขา"

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์การเติบโตอย่างยั่งยืนให้แก่เด็กและเยาวชนไทยทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ MR. D.I.Y. Cares และยังมีความมุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือ สนับสนุน และส่งต่อความห่วงใย แก่คนไทยทั่วทุกภูมิภาค ผ่านหลากหลายกิจกรรมเพื่อสังคม ครอบคลุมทั้งในด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่ - Website: www.mrdiy.co.th Facebook: @mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ