ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เชิญเข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2024 เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจแฟรนไชส์คาร์โก้จีน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 24, 2024 17:16 —ThaiPR.net

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เชิญเข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2024 เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจแฟรนไชส์คาร์โก้จีน

ใกล้เข้ามาแล้วกับสุดยอดงานแสดงแฟรนไชส์แห่งปี "Smart SME EXPO 2024" ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 4-7 กรกฎาคม2567 ณ ฮอลล์ 7-8 เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์การรวมสุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อจุดพลัง Soft Power ไทย ที่ได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ดังมากมายกว่า 250 บูธมารวมไว้ในที่เดียว โดยงานนี้ ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจสุดยอดแฟรนไชส์ในด้านธุรกิจการให้บริการด้านโลจิสติกส์ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน พร้อมด้วยการจัดเตรียมเงื่อนไขสุดพิเศษไว้ให้สำหรับผู้ที่สนใจหรือนักลงทุนที่ต้องการเข้าร่วมกับแฟรนไชส์ของ ฟาสต์ คาร์โก้ ภายในงานนี้เท่านั้นฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ คือ ธุรกิจให้บริการด้านการนำเข้าสินค้าจากจีนมาแล้วกว่า 11 ปีเต็ม ปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์ให้บริการเพื่อรองรับความต้องการในการนำเข้าสินค้าจากจีนทั่วประเทศทั้งหมด 6 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพ (สำนักงานใหญ่) สาขาเชียงใหม่ สาขาโคราช สาขาอุดรธานี สาขานครปฐม และสาขาระยอง และมุ่งมั่นขยายสาขาให้บริการเพิ่มขึ้นอีก 4 สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2567

ด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งทั้งทางรถ ทางเรือ และโกดังขนาดใหญ่ทั้งที่จีนและไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย อาทิเช่น Mobile Application และ Line Notification ซึ่งลูกค้าให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจในการใช้บริการมาตลอดระยะเวลา 11 ปี ส่งผลให้ ฟาสต์ คาร์โก้ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านธุรกิจการนำเข้าสินค้าจีนที่ลูกค้าหลากหลายธุรกิจทั่วประเทศให้การยอมรับ

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เป็นธุรกิจแฟรนไชส์รายแรกของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจผู้ให้บริการขนส่งและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน-ไทยแบบครบวงจร ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหรือนักลงทุนที่พร้อมเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจภายใต้คอนเซปต์ "ลงหลักแสน กำไรหลักล้าน" ที่มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง

บริการหลักของธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีน

 • บริการนำเข้าและขนส่งทางรถ (LCL)
 • บริการนำเข้าและขนส่งทางเรือ (LCL)
 • บริการขนส่งแบบเหมาปิดตู้สินค้า (FCL)
 • พร้อมบริการเสริมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของแฟรนไชส์ ได้แก่ ออกใบกำกับภาษี จัดทำ Form-E บริการพิธีการศุลกากร ประสานงานโรงงาน บริการฝากชำระค่าสินค้า บริการตีลังไม้ และบริการจัดส่งสินค้าในไทยโดยมีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำวิธีดำเนินธุรกิจทุกขั้นตอน ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็สามารถร่วมเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งและนำเข้าสินค้าจีนแบบครบวงจรได้ พิเศษสำหรับผู้สนใจร่วมกิจธุรกิจแฟรนไชส์ ภายในงาน "Smart SME EXPO 2024" ฟาสต์ คาร์โก้ มีเงื่อนไขและข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เซ็นสัญญาร่วมธุรกิจภายในงาน

  อย่าพลาดพบกับ แฟรนไชส์ ฟาสต์คาร์โก้ โลจิสติกส์ บูธ E5 ที่งาน "Smart SME EXPO 2024" วันที่ 4-7 กรกฎาคม ที่ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจากสถาบันการเงินชั้นนำ พร้อมโซลูชั่นส์ดีๆ จากหน่วยงานภาครัฐจัดพิเศษเพื่อผู้ประกอบการในงาน พร้อมด้วยกิจกรรมเสวนาให้ความรู้อัปเดทเทรนด์ธุรกิจ และกิจกรรมอบรมอาชีพฟรีอย่างต่อเนื่องตลอดวันหากคุณคือผู้ประกอบการที่ต้องการขยายตลาดเพิ่ม หรือผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ ในงบลงทุนตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้านพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน

  สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ ฟาสต์ คาร์โก้ ติดต่อที่

  Tel : 099-009-9697
  Line : @fastcargofranchise
  E-mail : franchisefastcargo@gmail.com
  Website : www.fastcargologistic.co.th


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ