'เฮงลิสซิ่ง' มุ่งช่วยเหลือลูกค้าเกษตรกรเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เป็นธรรม ผ่านสินเชื่อ "เฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 25, 2024 08:32 —ThaiPR.net

'เฮงลิสซิ่ง' มุ่งช่วยเหลือลูกค้าเกษตรกรเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เป็นธรรม ผ่านสินเชื่อ

บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ "เฮงลิสซิ่ง" ผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เข้าถึงชุมชนพร้อมสร้างโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เป็นธรรม  เดินหน้าต่อเนื่องดัน "สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน" หนุนเกษตรกรไทย ให้มีเงินทุนหมุนเวียน พร้อมขยายโอกาสทางเกษตรกรรม เตรียมพร้อมฤดูเพาะปลูก

สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับประเภทสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ทางเลือกใหม่ให้ชีวิตของหลากหลายอาชีพมีเงินทุนหมุนต่อได้ด้วยรถคู่ใจ สามารถใช้งานรถได้ตามปกติโดยไม่โอนกรรมสิทธิ์ สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 - 60 งวด ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (EIR) รวมค่าธรรมเนียมการใช้สินเชื่อ ต่ำสุด 20.75% และไม่เกิน 24% ต่อปี รับรถทุกชนิดไม่ว่าจะรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถกระบะ รถบรรทุก 6 ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถเพื่อการเกษตร รถไถ และรถแทรคเตอร์ ไม่ว่าจะรถปีเก่าหรือรถปีใหม่ รถผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้ ให้วงเงินอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 90% ของราคาประเมินสภาพรถสุทธิ (หลังหักส่วนลด) ดังนั้นสินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน จึงเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการเงินก้อนเป็นทุนเพียงแค่ "มีรถ มีเล่มทะเบียน มีเงินใช้"

สำหรับกลุ่มลูกค้าเกษตรกร ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ เพียงแค่เตรียมเอกสารเบื้องต้นยื่นให้แก่เจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งทุกสาขา ดังนี้

  • บัตรประชาชน
  • ทะเบียนบ้าน
  • เล่มทะเบียนรถตัวจริง
  • สมุดบัญชีธนาคาร

เฮงลิสซิ่งพร้อมเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าเกษตรกร ซึ่งเป็นกลุ่มที่เข้าถึงสินเชื่อในระบบได้ยาก ให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายและเป็นธรรม ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สนใจสินเชื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ เฮงลิสซิ่ง พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลาย  ทุกสาขาใกล้บ้าน มองหาเฮงลิสซิ่ง มองหาตึกสีเขียว "ใครๆ พึ่งได้" โทร.1361

พิเศษแคมเปญ "ชำระตรง ชำระดี มีส่วนลด" ส่งเสริมวินัยในการผ่อนชำระ สำหรับลูกค้าเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน ชำระค่างวดก่อนหรือตรงกับวันครบกำหนดชำระ รับส่วนลดค่างวดในเดือนถัดไป สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์การสมัครเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hengleasing.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ