มูลนิธิไทยคม จัดปาฐกถาพิเศษเรื่อง ‘Evolutionary Reform : The Dubai Experien ce’

ข่าวทั่วไป Tuesday May 20, 2008 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--มูลนิธิไทยคม
เนื่องด้วยมูลนิธิไทยคม มูลนิธิเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และร่วมผลักดันให้สังคมไทยก้าวสู่สังคมแห่งฐานความรู้ (Knowledge Base Society) เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในเวทีโลก เพราะพลังแห่งความรู้และพลังแห่งความคิดจะเป็นปัจจัยขับเคลื่อนความสำเร็จที่สำคัญยิ่งในโลกยุคปัจจุบัน
ดูไบเป็นหนึ่งในเจ็ดรัฐที่รวมตัวกันขึ้นเป็นประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ภายในเวลาเพียงสามทศวรรษ ดูไบได้พัฒนาตนเองจนกลายเป็นประเทศศูนย์กลางทางการค้าและการพาณิชย์ที่สำคัญของโลก สุลต่าน อะห์เหม็ด บิน สุลาเย็ม ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท ดูไบ เวิลด์ คือผู้มีส่วนร่วมอย่างสำคัญในก้าวแห่งความสำเร็จของดูไบ และครั้งนี้ได้ให้เกียรติเดินทางมาประเทศไทยเพื่อแสดงปาฐกถาพิเศษเรื่อง ‘Evolutionary Reform : The Dubai Experience’ โดยนำประสบการณ์แห่งความสำเร็จมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับนักธุรกิจชาวไทย
ทางมูลนิธิฯ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังปาฐกถาดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2551 ณ ห้องบอลลูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในเวลา 16.30 — 18.00 น.
กำหนดการ
16.30 — 17.00 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
17.00 — 17.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และเชิญ พ.ต.ท. ดร.ทักษิณ ชินวัตร
ประธานมูลนิธิไทยคม กล่าวเปิดงาน
17.15 — 18.00 น. ปาฐกถาพิเศษเรื่อง ‘Evolutionary Reform : The Dubai Experience’
โดย สุลต่าน อะห์เหม็ด บิน สุลาเย็ม (HE Sultan Ahmed Bin Sulayem)
18.00 น. พิธีกรกล่าวปิดงาน