ทูมอร์โรว์...เสน่ห์หอมเพื่อนิยามแห่งรักแท้ จาก...เอวอน

ข่าวทั่วไป Tuesday June 7, 2005 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--เอวอน คอสเมติคส์ (ประเทศไทย)
บริษัท เอวอน คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในระบบขายตรงชั้นนำ จากสหรัฐอเมริกา และผู้นำในด้านน้ำหอมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในผลิตภัณฑ์เอวอน บริษัทฯ มีความภูมิใจนำเสนอน้ำหอมระดับพรีเมี่ยมที่เปิดตัวทั่วโลกด้วยระดับหัวน้ำหอมเข้มข้นสูงสุด Eau De Perfume ในนิยามของความรัก เอวอนได้นำเสนอเรื่องราวความรักจากแนวคิดอีกบทหนึ่งของไตรภาคแห่งความรัก “A Trilogy of Love” ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์แห่งความรักของผู้หญิงที่มีหลากสถานะ หลายบทบาทในห้วงเวลาเดียวกัน ผ่านการรังสรรค์คอลเล็กชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นที่เรียงร้อยนิยามแห่งรักของผู้หญิงอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งแรก
คุณวรพรรณี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ความหอม บริษัท เอวอน คอสเมติคส์(ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า“เป็นความภาคภูมิใจของเอวอน (Avon : the company for women) ที่ใส่ใจ และเข้าใจ ผู้หญิงทั่วโลก โดยรังสรรค์แนวคิดของน้ำหอมเพื่อถ่ายทอดอารมณ์แห่งรักของผู้หญิงด้วยโทนกลิ่นที่โดดเด่น อบอวล โรแมนติก นำเสนอผ่านดารา/นักแสดง/ผู้กำกับเชื้อสายเม็กซิกันอเมริกัน ชั้นนำของฮอลลีวู้ด : ซัลม่า ฮาเย็ค(Salma Hayek)
Tomorrow บทที่สองของไตรภาคแห่งความหอม คือแนวคิดของการแบ่งปัน เป็นผู้รับและผู้ให้กับคนที่ควรค่ากับการเปิดให้ความรักเดินเข้าสู่กลางหัวใจ เป็นห้วงเวลาแห่งความรักที่จะตราตรึงจิตใจไม่มีวันลบเลือน แนวกลิ่นของทูมอร์โรว์ เป็นความหอมแสนโรแมนติกที่ร้อยเรื่องราวของความรัก ด้วยโทนกลิ่นตระกูลฟลอรัล โอเรียลทอล ที่อ่อนละมุนสะท้อนความอ่อนโยนในจิตใจของหญิงสาว ด้วยมวลดอกไม้ล้ำค่าที่ผสมผสานกลิ่นช่อดอกราสเบอร์รี่สีทอง ดอกแอฟริกัน ไวโอเลต แล้วอบอวลโอบล้อมด้วยกลิ่นร่ำอินเดียน จัสมินอันอบอุ่นของเอ็กโซติก วู้ดส์ ที่จะดึงดูดให้คนรอบข้างหลงใหลในเสน่ห์และตกอยู่ในห้วงแห่งรักนิรันดร์
Tomorrow จะนำเสนอสู่ลูกค้าภายในเดือนมิถุนายน 2548 หลังจากที่ประสบความสำเร็จจาก
น้ำหอมไตรภาคแรก “today” ที่ได้รับการตอบรับอย่างสูงทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยด้วยยอดขายเกินเป้าหมายถึงเท่าตัว ขณะเดียวกัน “today” ยังได้รับรางวัล Fifi Award ในปี 2005 ในหมวดน้ำหอมผู้หญิงแห่งปี(fragrance of the year) ซึ่งเปรียบได้กับรางวัล ออสการ์ ในวงการผู้ผลิตน้ำหอม ด้วยแนวคิดและโทนกลิ่นที่โดดเด่น และคอยติดตามความรักในภาคต่อไปของน้ำหอม “always” ซึ่งจะวางจำหน่ายในต้นปี 2549 ซึ่งจะเป็นการนำเสนอครบคอนเซ็ปท์ของ Trilogy of Love ของน้ำหอม 3 กลิ่น today. Tomorrow .always”
เอวอน ถือกำเนิดในรูปของบริษัทธุรกิจน้ำหอมในเมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี ค.ศ. 1886 โดยนาย เดวิด แมคคอนแนล เป็นผู้ก่อตั้ง ได้ริเริ่มผลิตน้ำหอมเพื่อแจกเป็นของที่ระลึกแก่ลูกค้าที่สั่งซื้อสารานุกรม น้ำหอมที่เขาผลิตได้นี้เป็นที่นิยมมาก จนในที่สุดเขาตัดสินใจเริ่มธุรกิจผลิตน้ำหอมจำหน่ายอย่างจริงจัง โดยกำหนดวิธีการขายแบบกำหนดพื้นที่ให้พนักงานขายแต่ละคนรับผิดชอบ อันเป็นต้นกำเนิดของธุรกิจแบบ“ขายตรง” หรือ “ไดเร็คเซลล์” ที่เรารู้จักในปัจจุบัน พนักงานขายคนแรกของนายเดวิด แมคคอนแนลคือ มิสซิสแอลบี้ (Mrs. P.E.E. Albee) ซึ่งเธอได้รับการยกย่องให้เป็น “สมาชิกเอวอน” คนแรกของโลก เธอคือแบบฉบับของผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง แสวงหาความก้าวหน้าให้แก่ชีวิตด้วยอาชีพอิสระ ที่สร้างรายได้ และ ความมั่นคงในชีวิต
ปัจจุบันเอวอน เป็นบริษัทขายตรงผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำของโลก มีรายได้เฉลี่ยต่อปีประมาณ 6.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เอวอนทำการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้หญิงทั่วโลกโดยผ่านทางสมาชิกเอวอนจำนวน 4.4 ล้านคนใน 147 ประเทศทั่วโลก โดยบริษัท เอวอน คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัดก่อตั้งมากว่า 26 ปี นับเป็นสาขาที่ 22 ของ บริษัท เอวอน โปรดักส์ อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในปัจจุบัน เอวอน ประเทศไทย มีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอม/เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนตัว และผลิตภัณฑ์เสริมบุคลิกภาพและความงาม รวมกว่า 3,000 รายการ ที่ได้รับการพัฒนาจาก สถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เอวอน ในสหรัฐอเมริกา
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ คุณปรินดา ต้นทองคำ, คุณพัณณ์ชิตา กิตติศาสตรา
โทร 02-717-3300 หรือ www.avon.co.th
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--