คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพ ฯ “เก็ท 102.5” จัดทริปสุดเก๋ ไก๋สไตล์รักษ์โลก พร้อมดึงเซเลบสาวประชัน ทู พีซ ใน “เทรนดี้ แอนด์ แทน ครั้งที่ 2 ตอน เดอะ รีเมก”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 27, 2008 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--คลิก-วี อาร์ วัน เรดิโอ
คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพ ฯ อย่าง คลื่นเก็ท “GET 102.5 Bangkoks International Hit Music Station” ร่วมกับ อโยธยา สวีท รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ , สายการบินนกแอร์ , ครีมกันแดดบานาน่า โบ้ท , วุฒิศักดิ์ คลินิก , ไอศกรีม HAAGEN — DAZS , รถยนต์ CHEVROLET และ MENTOR INTERNATIONAL จัดทริปทัวร์แบบเก๋ไก๋สไตล์คนรักษ์โลก อย่างเฉิดฉาย สวย ๆ เปรี้ยว ๆ จี๊ด ๆ โดนใจ ปาร์ตี้ ทริปที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ใน “เทรนดี้ แอนด์ แทน ครั้งที่ 2 ตอน เดอะ รีเมก (Trendy And Tan 2 # The Remake)” ณ อโยธยา สวีท รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดกระบี่ เป็นระยะเวลา 3 วัน 2 คืน โดยมีบรรดาศิลปิน — ดี.เจ. อาทิ สาวแคล — แคลอรีน นีมะโยธิน , หนุ่มเภา — รัฐพล พรรณเชษฐ์ (เภา — บอดี้ สแลม) , ดี.เจ.สาวมั่น เอื้อง — สาลินี ปันยารชุน และดี.เจ.ครี — พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ดี.เจ.สาวคนใหม่ล่าสุดของคลื่นเก็ท 102.5 นำทีมสื่อมวลชน , ลูกค้า - สปอนเซอร์ผู้ใจดี และคนฟังผู้โชคดี ที่ได้มีโอกาสไปร่วมทริปแนวรักษ์โลกกับชาวเก็ท 102.5 ในครั้งนี้กว่า 30 ชีวิตด้วยกัน โดยที่ 3 สาวเซเลบนั้น (เอื้อง — แคล - ครี) ต่างก็ไม่มีใครน้อยหน้าใคร ประชันสวย อวดโฉมกันด้วยชุดว่ายน้ำแบบ ทู พีซ (Two Piece) ท่ามกลางหาดทรายขาววาววับ และน้ำทะเลสีครามของบรรดาหมู่เกาะน้อย — ใหญ่ ใน จ.กระบี่
เริ่มทริปด้วยการนัดรวมพลคนรักษ์โลกที่สนามบินดอนเมืองกันตั้งแต่เช้าตรู่ ซึ่งงานนี้ต้องปรบมือให้กับดี.เจ.สาวมั่น เอื้อง — สาลินี ปันยารชุน ที่เดินทางมาถึงสนามบินเป็นคนแรก และเมื่อพร้อมหน้าพร้อมตากันครบทุกคนแล้ว ก็ไม่รอช้า มุ่งหน้าเหินฟ้าสู่ทิศใต้ ณ จุดหมายปลายทางจ.กระบี่ ด้วยสายการบินนกแอร์ สายการบินที่มีแต่รอยยิ้มตลอดเที่ยวบิน ถึงกระบี่ ชักภาพหมู่เป็นที่ระลึกกันเสร็จสรรพ์เรียบร้อยแล้ว ทีมงานเก็ท 102.5 ก็ไม่รอช้า นำทีมคณะทัวร์มุ่งตรงสู่ร้านโกจ้อย ร้านขนมจีน - ไก่ทอดที่เลื่องชื่อที่สุดในจ.กระบี่ เพื่อรับประทานอาหารกลางวันกันทันที จากนั้นคณะทัวร์ก็ได้เดินทางเข้าที่พักสุดหรู อโยธยา สวีท รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ ที่ขอกระซิบว่าสุดหรูจริง ๆ สนนราคาห้องพักละเกือบ ๆ 2 หมื่นบาทต่อคืน โดยสถาปัตยกรรมของตึกอาคารนั้น ได้กลิ่นอาย และอรรถรสของความเป็นไทยอย่างแท้จริง
พักผ่อน ทำธุระส่วนตัวกันพอประมาณ ก็ถึงเวลา กิจกรรมเวิร์ก ช็อป ครั้งที่ 1 (การรีเมกถังขยะเก่าให้เป็นของใหม่) กันแล้ว กับการรีเมกถังขยะให้สวยงาม เพื่อนำไปมอบเป็นสาธารณประโยชน์ ให้กับทางองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง จ.กระบี่ กิจกรรมนี้ ต่างคน ต่างก็อวดภูมิทางด้านงานศิลปะกันอย่างสุดฤทธิ์ อย่างดี.เจ.ครี — พัสวีพิชญ์ ก็งัดวิชาความรู้ที่ได้ร่ำเรียนทางด้านศิลปกรรมมาใช้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว เสร็จกิจกรรมเวิร์ก ช็อป ครั้งที่ 1 ทั้ง 4 เซเลบ (แคล — เภา — เอื้อง - ครี) ก็เป็นตัวแทนของชาวเก็ท 102.5 มอบถังขยะรีเมกให้กับเจ้าหน้าที่ของ อบต.อ่าวนางทันที อืมม...ไม่ใช่แค่สวย แค่หล่อกันเท่านั้น ยังใจบุญ คิดถึงสิ่งแวดล้อมของโลกตลอดเวลาอีกด้วยจ้าาา...
ตกเย็น หลังดินเนอร์กันอย่างอิ่มหมีพลีมันแล้ว ก็ถึงเวลากิจกรรมเวิร์ก ช็อป ครั้งที่ 2 (การรีเมกเสื้อตัวเก่าให้เป็นหมอนตุ๊กตาน่ารัก) งานนี้ทั้งสาวแคล และสาวครี ต่างก็ตั้งใจประดิษฐ์ประดอยกันสุดฤทธิ์ แต่ที่ทุกคนต้องอึ้ง ตะลึง ก็เห็นจะเป็นหนุ่มเภา — รัฐพล เซเลบหนุ่ม 1 เดียวในทริปครั้งนี้ของเรา ที่ไม่ยอมน้อยหน้า 2 สาวเพื่อนซี้ ฝีมือพี่ท่านมีเท่าไหร่ ใส่ไปแบบไม่มียั้ง ผลออกมา อืมม...เข้าขั้นเลยทีเดียวจ๊ะ หนุ่มเภาจ๋าาา...เสร็จกิจกรรม ต่างก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน เพื่อเก็บแรงไว้ตะลุยบรรดาเกาะน้อย — ใหญ่ ของจ.กระบี่ในวันรุ่งขึ้น
เข้าวันที่ 2 ของทริป เทรนดี้ แอนด์ แทน ครั้งที่ 2 โดยคลื่นเก็ท 102.5 โดยวันนี้เป็นการออกเรือไปชมทัศนียภาพความงามของบรรดาเกาะน้อย — ใหญ่ของจ.กระบี่ (เกาะไก่ — เกาะหม้อ — เกาะทับ — ทะเลแหวก — เกาะปอดะ — เกาะยาวะซัม — เกาะไร่เลย์ และถ้ำพระนาง) พร้อมดำน้ำชมความสวยงามของปะการัง และพันธุ์ปลานานาพรรณ ตามจุดดำน้ำต่าง ๆ ของแต่ละเกาะ โดยก่อนที่จะออกเรือไปนั้น ลูกทัวร์ทุกคน โดยเฉพาะ เอื้อง — แคล — ครี ขอลงครีมกันแดด บานาน่า โบ้ท เพื่อป้องกันยูวี (UV) กันก่อนจ้า ซึ่งทั้งนี้...กิจกรรมในวันนี้ ลูกทัวร์ทุกคนต่างก็ตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ อย่างเจ้เอื้อง ก็เพลิดเพลินไปกับเจ้าปลานีโม่ (ปลาการ์ตูน) ที่พร้อมใจกันมารุมตอดตามเนื้อตามตัวของเจ้แก ส่วนคนที่น่าสงสารที่สุด เห็นจะไม่พ้นหนุ่มเภา — รัฐพล เพราะไม่มีโอกาสได้ลงไปสัมผัสเหมือนกับคนอื่น ๆ เค้า เนื่องด้วยเจ้ามือตัวดี ดั๊นนนไปมีบาดแผลที่หมอสั่งห้ามเปียกน้ำโดยเด็ดขาดมาซะงั้น ไม่เป็นไรนะเภา โอกาสหน้าฟ้าใหม่ยังมีจ้า...พักรับประทานอาหารกลางวันแสนอร่อยกันที่เกาะไร่เลย์ และนมัสการศาลพระนางที่ถ้ำพระนางกันแล้ว คณะทัวร์ก็เดินทางกลับที่พักเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์ก ช็อป ครั้งที่ 3 (การรีเมกเสื้อผ้าชุดเก่าให้ใหม่ขึ้นเป็นชุดใหม่) สำหรับงานปาร์ตี้ในค่ำคืนที่จะถึงนี้ทันที งานนี้สาวแคล และสาวครี ขอสู้ตายค่ะ
เริ่มต้นค่ำคืนของงานปาร์ตี้ ณ ริมสระว่ายน้ำสุดหรูหราอลังการ ของอโยธยา สวีท รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ ด้วย 2 ดี.เจ.สาวของเก็ท 102.5 ในมาดพิธีกรกล่าวเปิดงาน ต่อด้วยการมอบรางวัลการประกวดของรีเมกต่าง ๆ , การมอบรางวัลตำแหน่งต่าง ๆ (เหมือนการประกวดนางงามเลยอ่ะ...อิอิอิ) อย่างสาวแคล — แคลอรีน ก็ได้รับรางวัลตำแหน่ง มีส แทน (Miss Tan) ไปครองด้วยคะแนนท่วมท้นอย่างไร้ข้องกังขา ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาวแคล — แคลอรีน ที่มีหนุ่มเภา — รัฐพล มาเกากีตาร์ อะคูสติก ให้ สร้างบรรยากาศความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายปาร์ตี้ด้วยช่วง “เดอะ สวิมมิ่ง พูล แดนซ์ (Swimming Pool Dance)” งานนี้ทั้งเซเลบ , ดี.เจ. , คนฟัง , ลูกค้า , นักข่าว และทีมงาน ต่างก็สนุกสนาน พร้อมรับความสุขไปพร้อม ๆ กับความเย็นชุ่มฉ่ำจ้าาา
เข้าวันที่ 3 (วันสุดท้าย) คณะทัวร์ในทริป เทรนดี้ แอนด์ แทน ครั้งที่ 2 ตอน เดอะ รีเมก โดยคลื่นเก็ท 102.5 ทุกคนต่างก็นำรูปของตัวเองมาทำเป็นโปสการ์ด เขียนความรู้สึกดีดีในทริปครั้งนี้ เพื่อส่งให้กับคนที่ตัวเองรักกันอย่างถ้วนหน้า จากนั้นก็ได้เดินทางมุ่งหน้าไปชมความงามของสุสานหอย ต่อด้วยความอร่อยของมื้อเที่ยงที่ร้านน้องโจ๊ก และจับจ่ายซื้อของฝากกันที่ ร้านจีอ้อ (ร้านของฝากชื่อดังของกระบี่) ต่อด้วยการช็อบปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์เนมชื่อดัง ณ กระบี่ เอาท์เลต (Krabi Outlet) เสร็จสรรพ์คณะทัวร์ก็เดินทางไปสนามบินนานาชาติ จ.กระบี่ เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพมหานครด้วยความปลอดภัย กับสายการบินนกแอร์ สายการบินที่มีแต่รอยยิ้มตลอดเที่ยวบินเจ้าเก่า สร้างความสุขเบิกบาน ปนรอยยิ้มให้กับคณะทัวร์กันถ้วนหน้าจ้าาา
สำหรับคนที่พลาดในทริปนี้ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะคลื่นเก็ท 102.5 Bangkoks International Hit Music Station ยังมีกิจกรรมเก๋ ไก๋ ไฮโซ อีกมากมาย ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่คลื่นเก็ท 102.5 ทุกช่วงดี.เจ. หรือที่ www.thisisclick.com จ้าาา