ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 28, 2008 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ แบรนด์เดียวที่ได้รับโหวต 5 ปีติดต่อกัน เป็น ‘แบรนด์ที่เชื่อมั่นได้’ ในหมวดธนาคาร โดยรีดเดอร์ส ไดเจสท์
นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคลนครหลวง (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมถ่ายภาพกับ นางโรสแมรี่ วอลเลซ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเซีย (ซ้าย) บริษัท รีดเดอร์ส ไดเจสท์ (ประเทศไทยจำกัด) ในโอกาสขึ้นรับรางวัล ‘Trusted Brand 2008’ หรือแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ในปี 2551 ของประเทศไทย ในหมวดสถาบันการเงิน ประเภทธนาคาร ซึ่งธนาคารกรุงเทพเป็นแบรนด์เดียวในหมวดนี้ที่ได้รับการโหวตให้เป็นแบรนด์สุดยอดเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน โดย ‘รีดเดอร์ส ไดเจสท์’ ได้สำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคต่อสินค้า และบริการ โดยอาศัยหลักเกณฑ์ 6 ข้อ คือ ความไว้วางใจ คุณภาพ คุณค่า ความน่าเชื่อถือของภาพลักษณ์ ความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคแต่ละแบรนด์ และนวัตกรรมที่นำเสนอรูปลักษณ์หรือบริการใหม่ ๆ สู่ตลาดเสมอ