ภาพข่าวคณะกรรมการบริษัท ซีเอสพี สตีลเซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ ซี เอส พี เข้ารับฟังการบรรยายข้อมูลในโครงการ Smart GO 2005

ข่าวทั่วไป Thursday December 15, 2005 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
เตรียมความพร้อมก่อนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์
เมื่อเร็วๆนี้ คณะกรรมการผู้บริหารบริษัท ซีเอสพี สตีลเซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) นำโดย พล ต.ต. วิเชียร สมานพงษ์ ประธานกรรมการตรวจสอบ (คนที่ 4 จากซ้าย), นายสุภชัย ชัยสุพัฒน์ ประธานกรรมการ (คนที่ 3 จากซ้าย) และนายวีรศักดิ์ ชัยสุพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เข้ารับฟังการบรรยายในโครงการ Smart Go 2005 ที่จัดขึ้นโดยฝ่ายการตลาด-ผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับบริษัทฯ ที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีนางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย (คนที่ 5 จากขวา) รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานศูนย์ระดมทุน และประธานที่ปรึกษาตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานของตลาดหลักทรัพย์ในห้องสังเกตการณ์และตรวจสอบการซื้อขายหลักทรัพย์ในโอกาสนี้ด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ และคุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน
โทร. 0-2204-8221 และ 0-2204-8216 หรือ 0-9127-2089 และ 0-1586-2813
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--