โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค แนะนำอัลบั้มใหม่: Various Artists / OST. Witch Yoo Hee

ข่าวบันเทิง Thursday May 29, 2008 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค
SONY BMG MUSIC ENTERTAINMENT June 2008
Various Artists — OST. Witch Yoo Hee
RELEASE DATE: 19.06.08
STYLE: OST.
LABEL: -
CD : TBC. / Barcode : TBC. (299.-)
TRACKLISTING
01. Oon Myung Eh Jang Nan - MC Jinri (feat. HaHa)
02. If - Jun Hye Bin
03. Geu Ge Mal Ee Jyo - Tree Bicycle
04. Day By Day - Jo Kwan Woo
05. Sarang Ah Nae Ge Oh Gi Man Hae (Part1) - Ashily
06. Destiny - Lee Sung Wook
07. Sarang Eun Uh Ryuh Wuh - Park Chae Won
08. Memories - Kim Yoo Kyung
09. Geu Rae - Na Chang Hyun
10. Sarang Ah Nae Ge Oh Gi Man Hae (Part2) - Ashily
11. Just Like Destiny (Inst.)
12. Run And Run (Inst.)
13. Sarang Eul Mol Ra (Inst.)
14. Sarang Ee Him Deul Ddae (Inst.)
15. Yo Ri Cook (Inst.)
16. Jwa Choong Woo Dol (Inst.)
17. Love Lesson (Inst.)
18. Goot Se Uh Ra Haeng Jin Gok (Inst.)
19. Destiny Adagio (Inst.)
20. If — มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล
21. Destiny — คิว วงฟลัวร์
อัลบั้มเพลงประกอบละครเกาหลีสุดฮิต Witch Yoo Hee พร้อมเวอร์ชั่นภาษาไทยโดย คิว วงฟลัวร์ และ มิ้นท์ อรรถวดี
อัลบั้มเพลงประกอบละครเกาหลี เรื่อง Witch Yoo Hee หรือนางแม่มดยูฮี ซึ่งมีกำหนดออกอากาศต่อจากละครเกาหลีสุดฮ็อตเรื่อง Coffee Prince หรือ “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ — อาทิตย์ เวลา 9.15 — 11.15 น. ทางช่อง 7
เพลงเด่นของเรื่อง ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ถูกนำมาขับร้องใหม่โดยนักร้องคุณภาพของประเทศไทย คือ มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล กับเพลง If และคิว นักร้องนำจากวง Flure กับเพลง Destiny
เรื่องย่อ : Han Ga In รับบทเป็น Ma Yoo Hee (??? มายูฮี) โดยมีการใบ้ว่าตัวละครตัวนี้มีลักษณะคล้ายๆกับ "แม่มด" ซึ่ง Yoo Hee เป็นตัวละครที่มีบุคลิกแปลกและเป็นอิสระมาก เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าของบริษัทโฆษณา และเธอก็ทำงานเป็นผู้วางแผนการตลาดโฆษณาอีกด้วย เธอถนัดเรื่องการบริหาร, การทำงานหนัก และยังอำนาจสูง เธอมีส่วนเป็นผู้ที่ช่วยให้บริษัทโฆษณาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ที่ยิ่งกว่านั้น เธอมีความสวยที่น่าแปลกประหลาดและสามารถจัดการกับเหล่าผู้ชายที่อยู่รายล้อมตัวเธอได้ อย่างง่ายดาย ทำให้มีคนจำนวนมากพูดว่า ยูฮีนั้นสามารถ "จัดการคนถึงขั้นเลือดตกยางออกโดยที่เธอไม่ต้องเอาตัวมาแปดเปื้อนเลยซักนิด" และถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเหมือนแม่มด แต่เธอก็อยู่อย่างโดดเดียวและไม่มีคนรัก ผู้หญิงที่ภายนอกดูแข็งแกร่งแต่ภายในนั้นอ่อนโยน ภายหลังจากที่เธอได้ทำความรู้จักกับ Tae Suk (??, แสดงโดย Jae Hee) ซึ่งเขาเป็นนักเรียน เรียนทำอาหาร ทำให้เธอตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจัง
ส่วน Dennis เล่นเป็นชายผู้เพียบพร้อม อบอุ่น และมีความน่าเชื่อถือ ถนัดการปรุงอาหารฝรั่งเศส อาศัยอยู่อย่างสันโดดในเกาหลีและใช้เวลาไปกับการทำอาหาร และเขายังเป็นพ่อสื่อให้กับ Tae Suk และ Yoo Hee อีกด้วย