ทีวีไกด์รายการต่างๆ ของอาร์เอส

ข่าวบันเทิง Monday June 2, 2008 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--อาร์เอส
นอกจากจะเป็นสาวไฮเปอร์แล้ว ใครจะไปคิดว่าชีวิตจริงของสาวน้อย “มีล่า-จามิล่า” จะชื่นชอบ “ตุ๊กตาบาร์บี้” เป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดเก็บสะสมไว้ทุกคอลเลคชั่น ถ้าอยากรู้ว่า มีล่า สะสมตุ๊กตาบาร์บี้ไว้เยอะขนาดไหน ติดตามชมได้ในรายการ “ไฮเฟรนด์” วันพุธที่ 4 มิ.ย. นี้ เวลา 23.15 น. ช่อง 5
“ทูไนท์ไลฟ์” พฤหัสนี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “จั๊ด-ธีมะ” และ “แทค-ภรัณยู” จะชวนแฟนรายการมาช่วยกันถกประเด็น “ถ้าคนรักจากไป จะเสียน้ำตาให้หรือไม่” พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ของหนุ่มๆ วง “RAPBIT DOLLS” ส่วนสาวคนไหนอยากรู้ความรู้สึกของฝ่ายชาย ห้ามพลาดเด็ดขาด! ติดตามชมได้ในรายการ “ทูไนท์ไลฟ์” วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2551 เวลา 00.25-01.25 น. ทางช่อง 7
“กามิกาเซ่ คลับ” เสาร์นี้! พบกับ 2 พิธีกรคู่ขวัญ แชมป์-ธนพล และ จุ๊กจิ๊ก-ณิศรา ที่จะคุณไปสนุกสนานกับร็อกเกอร์สาว “มีล่า” ที่ควงคู่มากับศิลปินสาวดูโอ “โฟร์-มด” จะสุดเหวี่ยงกันแค่ไหน? ติดตามชมได้ วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2551 เวลา 10.50-11.40 น. ทางช่อง 5
เรียกว่าเป็นศิลปินดูโอคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ รายการ “ป๊อปอัพไลฟ์” โดย 3 พิธีกรวัยโจ๋ เค้ก, โบ๊ต และ มิเชล เลยขอตามติดเส้นทางสู่การเป็นศิลปินของศิลปินคู่นี้ “1011” (เทน อิเลเวน) มาให้แฟนๆ ได้ดูกัน ใครอยากรู้จัก 2 หนุ่ม “บอน-แบงค์” ให้มากขึ้น ติดตามชมได้ คืนวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2551 เวลา 00.15 นทางช่อง 5
เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลบอลยูโร 2008 ที่กำลังจะมาถึง รายการ “ฟ้าเมืองไทย” โดย 2 พิธีกร เอก-ชมะนันทน์ และ เจี๊ยบ-โสภิตนภา จะพาคุณไปพบกับ “วินิจ เลิศรัตนชัย” กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด เพื่อพูดคุยถึงที่มาของไอเดียในการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม 7 คน “S-One” ติดตามชมได้ในรายการ “ฟ้าเมืองไทย” วันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2551 เวลา 22.00-22.55 น. ทางช่อง 5
หนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของ 2 สาวดูโอ “โฟร์-มด” ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะรายการ “ภาษาปาร์ตี้” โดย 2 พิธีกรคู่หู ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา และ หนัน-ธัชชัย ดีวงศ์กิจ จะนำเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “ใครทิ้งใครก่อน” มาให้ได้ชมกัน ติดตามชมได้ในรายการ “ภาษาปาร์ตี้” วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน 2551 เวลา 00.25-01.25 น. ทางช่อง 7