One-2-Call! ID Showcase จัดเทศกาล “Freshy Freshtival”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 25, 2008 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์
One-2-Call! ID Showcase เหมารุ่นพี่มารับรุ่นน้อง ต้อนรับกระแสรับน้อง จัดเทศกาล “Freshy Freshtival”พร้อมโชว์ประเพณีรับน้องอย่างสร้างสรรค์
เดือนมิถุนายนนี้ One-2-Call! ID Showcase เหมาสินค้ามาให้น้องๆ เฟรชชี่ ได้ช้อปกันในราคาเหมา เหมา สุดคุ้ม ต้อนรับกระแสรับน้องใหม่ ให้ทุกท่านได้ ช้อป ..ชม...โชว์ อิสระของงานดีๆ มีไอเดีย ปิดสยามสแควร์ ซอย 3 จัดเทศกาล “Freshy Freshtival” ครั้งแรกของการเหมาพื้นที่ให้รุ่นพี่มาโชว์การแสดงประเพณีรับน้องในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศิลปากร และร่วมสนุกกับกิจกรรมรับน้องใหม่อย่างสร้างสรรค์ โดยรุ่นพี่จากทั้ง 4 มหาวิทยาลัยจะมาจัดซุ้มรับน้องแนวครีเอท และนำประสบการณ์การรับน้องสุดจี๊ด สุดประทับใจมาให้วัยรุ่นที่สนใจได้ร่วมสนุก พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตที่เหมาวง Freshy August Band ทั้งวงมาร่วมสร้างความคึกคักกันอย่างเต็มที่
พลาดไม่ได้ วันศุกร์ 27 มิถุนายนนี้ เริ่มตั้งแต่ 15.00 น. ณ สยามสแควร์ ซอย 3
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฉัตรกุล สุนทรบุระ ( มอส) หรือ ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล,เขมิกา ปุ่นสุวรรณ
ประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด ( มหาชน) บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด
โทร 02-687-4123,081-846-9889 โทร 02-953-9625 ต่อ 801,808

แท็ก one 2 call