เอสซีจี เปเปอร์ นำ “สวนสนุกกระดาษ” สร้างแรงบันดาลใจ-เติมความสนุก ในเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน 16 - 20 ก.ค. นี้

ข่าวอสังหา Friday July 4, 2008 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
แผนผัง “สวนสนุกกระดาษสุดหรรษา” ที่ ธุรกิจกระดาษ เครือซิเมนต์ไทย หรือ เอสซีจี เปเปอร์ (SCG Paper) นำมาให้น้องๆ ได้เล่น ได้สนุกกันเต็มที่ เป็นผลงานการสร้างสรรค์สนามเด็กเล่นในฝันจากผลิตภัณฑ์กระดาษ ที่น้องๆ สามารถสนุกกับการนั่งรถไฟกระดาษขบวนยาว ไม้ลื่น ม้าโยก หรือเข้าไปสัมผัสกับปราสาทแสนสวยจากเทพนิยาย และถ่ายภาพประทับใจกับภาพตัวการ์ตูนโปรดบนฉากกระดาษ ไปพร้อมๆ กับเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และได้รับแรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในงานเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน 16-20 กรกฎาคมนี้ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นอกจากนี้ เอสซีจี เปเปอร์ ยังจะจัดมุมพิเศษที่จัดแสดงหนังสือและผลิตภัณฑ์กระดาษถนอมสายตา (Green Read) ที่จะให้ความรู้แก่ผู้เข้าชมงานเรื่องการเลือกกระดาษที่มีคุณค่า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมุมเวิร์คช็อป Paper Toy ที่ให้น้องๆ สนุกสนานกับการแปลงร่างกระดาษให้กลายเป็นสัตว์ต่างๆ หรือของเล่นได้ในพริบตา
แถลงข่าวในนาม : ธุรกิจกระดาษ เครือซิเมนต์ไทย (SCG Paper)
รายละเอียดเพิ่มเติม วีร์ดา ปานรัตน์ (weeda.parnrat@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6000