อายิโนะโมะโต๊ะ จัดงานเปิดตัวซอส “ทาคูมิ-อายิ” ที่ เซ็นทรัลพระราม 2

ข่าวทั่วไป Friday August 26, 2005 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ)
เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 20 — 21 สิงหาคม 2548 ที่ผ่านมา บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ(ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร ได้จัดงานเปิดตัว“ทาคูมิ-อายิ” ผลิตภัณฑ์ซอสญี่ปุ่นปรุงสำเร็จ ที่ผลิตจากซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น ภายใต้แคมเปญ “65 ล้านประสบการณ์อร่อยใหม่...แบบญี่ปุ่น” ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 2 โดยได้รับเกียรติจาก มร.อากาชิ โอกาโมโตะ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจเครื่องปรุงรส 2 ของบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะฯ เป็นประธานเปิดงานโดยมี คุณนุ่น รุ้งทอง ร่วมทอง รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการท่ามกลางบรรยากาศแบบญี่ปุ่น
นอกจากนี้แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น การเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ภาพยนตร์โฆษณาที่นำแสดงโดย มร.ยาซุยุกิ ทาคิชิม่า กรรมการกลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะฯ ที่มาสาธิตการปรุงอาหารญี่ปุ่นโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของทาคุมิ-อายิ พร้อมด้วยการสัมภาษณ์นักแสดงชื่อดัง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยปรุงอาหารในงานวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมเป็นคิวของสาวเมย์ เฟื่องอารมย์ซึ่งมาลงมือสาธิตการปรุงอาหารด้วยตนเองซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศและสีสันภายในงานเป็นอย่างมาก
สำหรับซอส“ทาคูมิ-อายิ” นั้นประกอบไปด้วย 3 ชนิด คือ “โชยุญี่ปุ่น” “ซอสผัด” และ “ซอสเทริยากิ” ซึ่งได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับการปรุงอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่นอกจากจะเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประกอบอาหารประเภทอื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ยากิโซบะ ไก่ย่างเทริยากิ หรือน้ำจิ้มปรุงรส ซึ่งช่วยเปลี่ยนให้การทำอาหารญี่ปุ่นกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างที่คิดไม่ถึง โดยที่ผู้บริโภคเองสามารถปรุงอาหารญี่ปุ่นในแบบของตนเองได้ ดังสโลแกนที่ว่า “ปรุงเมนูญี่ปุ่น...ในแบบของคุณ”
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) จำกัด
รจน์นันท์ สมชิต (ต่อ 726), ณัฐกานต์ จันทร์ไทย (ต่อ 725)
โทร.0-2257-0533 โทรสาร. 0-2257-054--จบ--