ข่าวทั่วไป Thursday July 7, 2005 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โทเทิล ควอลีตี้ พีอาร์
เตรียมพบกับ “ล็อบบี้ ปาร์ตี้ ครั้งที่ 2 , MAXIM’s de Paris” โดย อัลเบิร์ท เดอ ปานาเม
ที่ เดอะล็อบบี้ โรงแรมโซฟิเทล สีลม กรุงเทพ วันพฤหัสฯที่ 14 ก.ค.นี้
ข่าวดีสำหรับคอเพลงเล้าจ์มิวสิค เมื่ออัลเบิร์ท เดอ ปานาเม ผู้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของไนท์คลับยามราตรี และเป็นผู้ปลุกวิญญาณการเต้นรำของผู้คนให้ลุกขึ้นมามีชีวิตอีกครั้ง ทั้งยังเป็นดีเจประจำผู้เป็นตำนานอันยาวนานของร้านอาหารชื่อดังในปารีส “Maxim’s de Paris” จะเดินทางมาโชว์ลีลาการมิกซ์เพลงแบบสดๆในประเทศไทย ที่ เดอะล็อบบี้ โรงแรมโซฟิเทล สีลม กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสฯที่ 14 กรกฎาคม 2548 เวลา 21.00น. เป็นต้นไป
อัลเบิร์ท เดอ ปานาเม คือผู้สร้างสรรค์ผลงานซีดีมิกซ์ที่โด่งดัง คืออัลบั้ม MAXIM’s de Paris และ INDIAMOND เขานำเสนอสไตล์เพลงที่โดดเด่น จากการนำเพลงคลาสสิค ซึ่งเร่งเร้าให้ผู้คนที่ได้ฟังสามารถปลดปล่อยปล่อยจิตวิญญาณและเต้นรำไปตามท่วงทำนอง ไปจนถึงการรวบรวมผลงานเพลงร่วมสมัยมาใส่จังหวะที่ช้าลงแต่ก็สามารถกระตุ้นความรู้สึกของผู้ฟังให้มีอารมณ์ร่วมไปกับท่วงทำนอง โดยได้ดีเจ ฟิลิกซ์ มาร่วมสร้างสรรค์ด้วย
อัลเบิร์ท เดอ ปานาเมเป็นดีเจประจำที่ Maxim’s de Paris ร้านอาหารหรูหราชื่อดังประจำกรุงปารีส แน่นอนว่าเขากลายเป็นสัญลักษณ์ประจำร้าน ซึ่งโด่งดังในเรื่องอาหารฝรั่งเศสที่มีรสชาติดีเลิศและเป็นมาตรฐาน อีกทั้งยังเป็นสถานที่นัดพบของชาวปารีสที่มีไลฟ์สไตล์หรูหราอีกด้วย
“ล็อบบี้ ปาร์ตี้ ครั้งที่ 2 , MAXIM’s de Paris” โดยอัลเบิร์ท เดอ ปานาเม สนับสนุนโดยโซนี่ อีริคสัน ชีวาสเรกัล สายการบินแอร์ฟรานซ์ เวอจิ้นเรดิโอ ไทยแลนด์ เอ็มทีวี ไทยแลนด์ และ Union Des Fran?aise De L’Etranger Delegation De Thailande รายได้เพื่อมอบให้กับการกุศลในกองทุน Solidarit? Franco-Tha?e Fund
ท่านที่สนใจสามารถติดต่อขอซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmaster.com โทร. 0 2262 3456 หรือ แผนกต้อนรับ โรงแรมโซฟิเทล สีลม กรุงเทพฯ โทร. 0 2238 1991 ในราคาสุทธิใบละ 600 บาท พร้อมเครื่องดื่มชีวาสเรกัล
ท่านสื่อมวลชนกรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
คุณฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน หรือ คุณจิตตราวดี ตั้งตระกูล
คุณธนินนิตย์ พิทักษ์สินากร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลีตี้ พีอาร์ โรงแรมโซฟิเทล สีลม กรุงเทพ
โทร. 0 2260-5820 แฟ็กซ์ 0 2260-5847-8 โทร. 0 2238 1991
อีเมล์ tqprthai@tqpr.com อีเมล์ H3616-CO1@accor.com